Ấn tượng thiết kế khác biệt của căn hộ Saigon Riverside City

admin

Căn hộ Saigon Riverside City ấn tượng khác biệt trong từng đường nét thiết kế xây dựng. Đây là một trong những điểm thu hút mạnh mẽ mà thị trường tập trung vào khi nhắm đến dự án bên cạnh các ưu thế khác như hạ tầng, tiện ích, giá cả, thanh toán…….

Căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức
Căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức

Điểm nhấn tổng thể căn hộ Saigon Riverside City

Bao quát cả dự án Saigon Riverside City là 5 tòa block biệt lập kết nối với nhau bởi khuôn viên nội khu, tạo thành một tổng thể hài hòa ngay trong ấn tượng đầu tiên. Mỗi block được thi công 25 tầng, chưa kể đến các tầng mái, lửng và tầng trệt.

Lấy cảm hứng sáng tạo đề cao thẩm mỹ nghệ thuật kiến trúc thời thượng, tiếp thu sự tiến bộ thị trường ngành thiết kế trong và ngoài nước, dự án được phác họa như hình ảnh 5 cánh hoa mai rực rỡ, bung tỏa ra 5 phía. Trung tâm của dự án là quảng trường cực rộng với sức chứa lớn, đủ để bố trí khá nhiều tiện ích hiện đại, mang đến không gian sinh hoạt, vui chơi, trải nghiệm và tận hưởng cho mọi khách hàng.

Các tòa block liên kết chặt chẽ nhờ các tầng hầm thông nhau, là nơi đậu đỗ xe với diện tích lên đến hơn 32.000 m2, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của tất cả cư dân của dự án trong tương lai.

Thiết kế chi tiết kỹ lưỡng tại căn hộ Saigon Riverside City

Tất cả các căn hộ tại chung cư Saigon Riverside City đều được thi công theo đúng quy trình và các tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc.

  • Tại mỗi block được bố trí đầy đủ hệ thống giám sát, theo dõi, hệ thống báo động, lối thoát hiểm hoạt động 24/24. Mỗi căn hộ biệt lập luôn trong trạng thái an toàn và bảo mật tuyệt đối với hệ thống khóa thông minh.
  • Sự chênh lệch trong diện tích với 50.6 m2, 54 m2, 63 m2, 63.7 m2, 82.9 m2, 83.9 m2 mang đến nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho các khách hàng tùy theo nhu cầu và mục đích thực tế.
  • Tại mỗi block đều được bố trí khối dịch vụ công cộng và thương mại riêng. Tuy không hoàn toàn tương đồng nhưng việc phân bổ hợp lý giúp cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận, sử dụng và trải nghiệm hơn tất cả các tiện ích từ cơ bản đến nâng cao.

Yếu tố độc đáo trong thiết kế căn hộ Saigon Riverside City

Để đạt đến một công trình bất động sản chất lượng, chuẩn mực từ chi tiết đến tổng thể như những gì căn hộ Saigon Riverside City sở hữu thì dự án này còn sở hữu yếu tố độc đáo trong kết cấu:

  • Mặt đứng công trình nổi bật bố cục hình khối elip hiện đại với 5 khối nhà độc lập nổi rõ giữa không gian thoáng đãng. Việc kết hợp với hệ thống cửa kính trang trí thông minh, bền chắc càng làm cho phần nhìn khách quan thêm sinh động và thu hút.
  • Áp dụng khí động học vào từng góc cạnh với những đường nét uốn cong thanh thoát, hợp lý, toàn bộ dự án là sự căn chỉnh chi tiết trong kết cấu, đảm bảo sự thoáng đãng hợp lý, không gió lùa, không bức bí. Nhờ vậy, tại mọi vị trí bên trong các căn hộ, quý khách đều có thể cảm nhận được sự trong lành, thư thái mà thiên nhiên ban tặng cho toàn bộ dự án.
  • Tận dụng triệt để yếu tố phong thủy vào việc bố trí các không gian bên trong căn hộ, dự án này mang đến nhiều sự may mắn cho mọi chủ sở hữu.

Với những khác biệt trong thiết kế, căn hộ Saigon Riverside City thực sự nổi bật giữa thị trường quận Thủ Đức như một minh chứng rõ nét cho sự tiến bộ của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao tầng; hứa hẹn mang lại cơ hội an cư lạc nghiệp và đầu tư hấp dẫn trong tương lai.


Ấn tượng thiết kế khác biệt của căn hộ Saigon Riverside City
Rate this post