Bảng giá dự án Moonlight Residences thanh toán linh hoạt

admin

Bảng giá dự án Moonlight Residences mới nhất từ phía chủ đầu tư Hưng Thịnh

Tiếp nối thành công trên thị trường căn hộ và phân khúc sản phẩm ở tầm trung cấp, Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới dự án Moonlight Residences với giá cả cực kỳ hấp dẫn và thu hút hàng trăm khách hàng tập trung về đây đầu tư an cư.

Với mức giá chưa tới 1,3 tỷ/ căn 2 PN, chưa trừ cách chương trình chiếc khấu cũng như các chính sách mà chủ đầu tư ưu đãi dành tặng cho khách hàng trong ngày mở bán sắp tới đây. Với mức chiếc khấu lên đến 7%/ căn 2 phòng ngủ.

Vì sao Hưng Thịnh lại phân phối sản phẩm căn hô của Tập Đoàn của mình nhanh như vậy?

Lý do nào để khách hàng chấp nhận mua căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi với mức giá 1,3 tỷ/ căn mà trong khi đó các căn hộ ở khu vực lân cận của các tập đoàn đơn vị bất động sản khác trên thị trường cũng đang chào bán khá nhiều.

Thứ nhất: sản phẩm đa dang và phong phú trong cách xây dựng cũng như các thiết kế, trưng bày nội thất trong căn hộ khá sang trọng và tinh tế trong từng góc nhìn mang lại sự hài lòng và happy cho Quý khách hàng đến đây tham quan căn hộ mẫu và giao dịch tại dự án.

Thứ hai: Công ty Cổ Phần Hưng Thịnh vừa là chủ đầu tư có uy tín lớn trên thị trường được nhiều khách hàng biết đến trong suốt chặng đường qua,… vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị phân phối sản phẩm nên giá cả trên thị trường mà Hưng Thịnh dành cho khách hàng cũng khá là hấp dẫn.

Thứ ba: Chính sách mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng của mình vượt trội hơn so với các chủ đầu tư khác ngay cạnh khu vực xung quanh Thủ Đức.

Thứ tư: cơ sở hạ tầng đồng bộ tại khu vực, nhà nước tập trung đẩy mạnh cơ sở hạ tầng đường bộ của khu Đông.

Thứ năm; Đội ngủ cán bộ công nhân viên lành nghề đầy chuyên nghiệp với những kỹ năng tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong những quy trình vướng mắt mà khách hàng vướng phải khi giao dịch sản phẩm chung cư Moonlight Residences.

Thứ sáu: Pháp lý dự án rõ ràng minh bạch, các chính sách chiếc khấu cho khách hàng cao, thủ tục nhanh gọn không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Thứ bảy: Sở hữu một vị trí vàng tại khu vực Quận Thủ Đức, đi kèm với những tiện ích vượt trội hơn, các tiện ích đã có sẳn trong căn hộ và hội đủ các yếu cần và đủ cho khách hàng khi mua căn hộ cao cấp Moonlight Residences.

Từ những lý do trên mà khách hàng có thể tìm đến mua và chọn lựa sản phẩm của Hưng Thịnh mà không cần phải đắng đo khi các sản phẩm ở các vùng lân cận vẫn còn khá nhiều.

Giá cả mang lại sự lòng nhất cho khách hàng khi mua hàng tại căn hộ Moonlight Residences


Bảng giá dự án Moonlight Residences thanh toán linh hoạt
Rate this post