Bất động sản khu Đông bứt phá mạnh mẽ 2018

admin

Theo kết quả thống kê chuyên ngành bất động sản tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2017 cho đến quý I/2018, địa phận khu Đông ghi nhận diễn biến bứt phá mạnh mẽ. Sự ra đời của những dự án hàng đầu mang lại tín hiệu tăng trưởng tích cực của ngành này trong tổng số thị phần kinh tế tại địa phương.

Bất động sản khu Đông bứt phá mạnh mẽ 2018
Bất động sản khu Đông bứt phá mạnh mẽ 2018

 

Chu kỳ phát triển thịnh vượng tại khu Đông

Hội thảo “Cơ hội thị trường Bất động sản” vừa diễn ra đã nêu rõ một vấn đề cấp bách về tình hình thực tế của thị trường khu Đông thành phố. Theo đó, thị trường này hiện ghi nhận rất nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các thương hiệu chủ đầu tư cũng như cho chính các nhà kinh doanh nhạy bén trên khắp thành phố.

Tại đây, thông qua điều kiện thực tế của hệ thống hạ tầng giao thông đã, đang và sẽ từng ngày được nâng cấp lên quy mô lớn theo một quy trình đầu tư và giám sát bài bản, chỉn chu, khép kín, giúp giảm thiểu đáng kể áp lực giao thông cho toàn khu vực. Các hoạt động giao thương hàng hóa, dịch vụ và kết nối cộng đồng diễn ra một cách suôn sẻ, dễ dàng hơn rất nhiều.

Cũng từ những lý do đó, nhiều dự án căn hộ hiện đại đã thi nhau mọc lên tại khu vực này, báo hiệu một chu kỳ phát triển dài và mạnh mẽ, nhắm đến nguồn quỹ đất vẫn tương đối lớn so với các địa bàn lân cận để giành trọn những ưu thế kinh tế xã hội và điều kiện thiên nhiên tại địa bàn trong việc kiến tạo chất lượng sống tương lai, như: dự án Saigon Riverside City, dự án Gem Riverside,…..

Thị trường khu Đông lấp đầy lỗ hỗng cung- cầu

Thực tế nguồn cầu nhà ở chưa bao giờ giảm sút trên khắp cả nước, nhất là thành phố Hồ Chí Minh- nơi tập trung dân cư đa dạng vùng miền với nhiều loại hình lao động khác nhau. Đối lập với đó là sự giảm sút nghiêm trọng nguồn tài nguyên đất đai. Việc ra đời ngày càng nhiều các dự án bất động sản, nhất là phân khúc căn hộ cao tầng cũng xem như một tất yếu thức thời cần phải diễn ra để đáp ứng nhu cầu.

Thị trường khu Đông với sự có mặt của các dự án căn hộ Saigon Riverside City, căn hộ One Verandah, căn hộ Lavita Charm,…. được triển khai theo hình thức căn hộ thông minh, hiện đại, lồng ghép các yếu tố kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, an toàn, bảo mật, tạo tiền đề tốt cho việc cân bằng hiệu quả các cân cung- cầu về nhà ở cho khu vực nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Khu Đông được thị trường đánh giá rất tích cực

Là một trong những khu vực được đánh giá trọng tâm tại thị trường thành phố, sự bùng nổ bất động sản tại khu Đông cho thấy xu hướng dịch chuyển thị trường khá rõ nét sang địa bàn này. Đây cũng được xem là một xu hướng tất yếu, vừa giảm tải được sức nặng hạ tầng cho các khu trung tâm như quận 1 của thành phố, vừa tăng cường sự kết nối xã hội thông qua việc đầu tư mới và chỉnh trang các hệ thống giao thông vành đai, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại đang gia tăng từng ngày.

Chính các yếu tố thuận lợi về hạ tầng đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều dự án nhà ở khác nhau. Đồng thời, giá trị của tất cả các dự án này tại khu Đông cũng tỷ lệ thuận với chiều hướng đi lên của sự tăng trưởng vật giá và các điều kiện kinh tế xã hội kèm theo.

Tất cả các yếu tố này báo hiệu cho một giai đoạn vận động và bứt phá vô cùng mạnh mẽ của thị trường bất động sản 2018 tại khu Đông. Trong tương lai, các dự án này hứa hẹn đem đến một nguồn cung căn hộ an cư lý tưởng bên cạnh hàng loạt các giá trị đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho mọi chủ sở hữu.


Bất động sản khu Đông bứt phá mạnh mẽ 2018
Rate this post