Điểm qua các dự án căn hộ Hưng Thịnh trong Quý II năm 2016

admin

Trong năm năm đầu 2016 Hưng Thinh đã cho ra mắt thị trường khoảng 2.000 dự án căn hộ lớn nhỏ khác nhau

Trong đó có dự án Hưng Thịnh trong 5 tháng vừa qua của năm 2016 đã cho ra mắt trên thị trường căn hộ Việt Nam tại khu Miền Nam qua các dự án bất động sản căn hộ như: Dự án 9view apartment ngay đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9, Saigon Mia ngay khu trung sơn, tiếp nối thành công là của những dự án trước căn hộ Lavita Garden Thủ Đức cũng thành công khá là rực rõ trên thị trường căn hộ khu Đông Sài Gòn trong 5 tháng qua.

Tiếp nối những thành công vang dội lẫy lường trên thị trường với cái tên dự án chung cư căn hộ Richmond City ngay Nguyễn Xí Bình Thạnh tọa lạc Tại cửa ngõ Đông Bắc thành phố sài thành tráng lệ nhộn nhịp. Không ít những đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tìm hiểu để đầu tư.

Phòng bếp căn hộ Richmond City
Phòng bếp căn hộ Richmond City

Hưng Thịnh Corp là nhà phân phố bát động sản hàng đầu ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Các dòng sản phẩm mà chúng tôi hướng tới trong những năm vừa qua khi thị trường bất động sản chưa có chiều hướng ấm dần:

Hưng Thịnh  tập trung đến dòng sản phẩm dưới 1 tỷ đồng, hỗ trợ những người có thu nhập thấp có được nhà ở ở trung tâm thành phố mà không phải đi xa tới các quận rìa của ngoại thành.

Chính những chính sách và phân khúc thị trường bất động sản ở phân khúc thấp, mà Tập Đoàn Hưng Thịnh luôn luôn thành công trong các dự án lớn và nhỏ trong khi đó, thị trường bất động sản Việt Nam còn đang nằm trong tư thế đóng băng.

Và các tên Hưng Thịnh Corp, hay Hưng Thịnh Land được không ít những khách hàng biết đến cũng từ thời điểm ấy.

Trải qua không ít thâm trầm trong sự biến cố chung của nền kinh tế thị trường chung của Bất Động Sản. Chúng tôi đã nhận ra một chân lý,

Tại thời điểm bay giờ khách hàng không còn giống như những khách hàng của 7 năm về trước nữa. Nhu cầu nhà ở ngày cang cao, tuy nhiên, các dịch vụ phải đáp ứng cho cư dân khi ở chung cư phải có đầy đủ các tiện ích…

Và một lần nữa cái tên căn hộ chung cư cao cấp Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh, do tập đoàn Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư và phân phối dự án Richmond City ngay khu vực Bình Thạnh Sài Gòn. Với những tiện ích vượt trội hơn so với các chung cư lân cận. Đày đủ các dịch vụ trong chung cư như; Spa, hồ bơi, trung tâm thương mại ở tầng 4. Ofictel, coffce….. Xây dựng với quy mô lơn nhất tại khu vực phía Đông Bắc Sài Gòn. Không những chỉ các tiện ích mà cư dân ở đây được thừa hưởng mà Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh được bao bọc bởi dòng sông lớn mát mẻ của Sông Sài Gòn.


Điểm qua các dự án căn hộ Hưng Thịnh trong Quý II năm 2016
Rate this post