Căn hộ Empire City dự án lớn nhất Thủ Thiêm Quận 2

admin

Dự án căn hộ Empire City chung cư đẳng cấp nhất khu đô thị Thủ Thiêm quận 2

Căn hộ Empire City tọa lạc ngay tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, một địa bàn hiện đang được đầu tư rất mạnh mẽ, với tiêu chí hình thành một khu đô thị mới đẹp nhất, hiện đại nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Dĩ nhiên cồn trình căn hộ Empire City được chọn lựa xây dựng ở đây cũng có những lý do hết sức thuyết phục, và không phải đơn giản khi vấn đề đầu tư một dự án tại khu vực này được nhà nước chấp thuận.

Dự án Empire City xét về quy mô có lẽ là dự án căn hộ lớn nhất Sài Gòn, điểm đặc biệt nhất theo thông tin từ chủ đầu tư thì Empire City có sở hũu một tòa nhà chọc trời, cao hơn tất cả những tòa nhà cao tầng của Sài Gòn, và cả của Hà Nội vào thời điểm hiện tại. Sau này, khi khu phức hợp hoàn thiện, người dân Sài Gòn và cả nước chắc chắn sẽ biết đến, không chỉ có hình ảnh Bitexco, Land Mark mà còn có cái tên dự án Empire City quận 2

Căn hộ Empire City dự án công trình biểu tượng mới của Sài Gòn

Empire City có lẽ sẽ là một công trình mà cũng còn rất lâu nữa mới có đối thủ có thể phá vỡ kỷ lục về chiều cao tại Việt Nam, một tòa tháp cao nhất cả nước, sang trọng đẳng cấp có thể sánh ngang những công trình hàng đầu của khu vực. Có gì tuyệt vời hơn việc quý khách hàng sở hữu một căn hộ Empire City quận 2 này.

Từ độ cao của tòa tháp, quý khách tha hồ ngắm nhìn thành phố ở mọi góc độ, không hề bị che khuất bởi bất kỳ một công trình nào khác vì đó là tòa tháp cao nhất. Một căn hộ tại khu phức hợp này xem như một nơi để bạn nghỉ ngơi, an cư cùng gia đình, thể hiện được đúng đẳng cấp của quý phái của mình. Không nhiều nơi đáp ứng cho quý khách những tiêu chí này, nhưng ở khu dự án Empire City Thủ Thiêm đáp ứng hoàn toàn yếu tố này.

Đẳng cấp thượng lưu, phong cách thời thượng với căn hộ tại dự án Empire City!


Căn hộ Empire City dự án lớn nhất Thủ Thiêm Quận 2
5 (100%) 4 votes