Căn hộ High Intela quận 8

admin

Nếu quý khách còn đang phân vân chưa biết đâu là dự án bất động sản chất lượng, đáng để gởi gắm niềm tin và hy vọng trong năm 2017 thì căn hộ High Intela sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối. Vậy, nhờ những yếu tố nào mà dự án này có thể làm nên những giá trị tin tưởng to lớn đến vậy?

Dự án tham khảo khác

Dự án Sunshine Avenue

Dự án Gem Riverside

Căn hộ High Intela quận 8 yếu tố nội tại vượt trội

Trong số những công trình mang hơi thở của thương hiệu hàng đầu Đất Xanh trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì chung cư High Intela chắc chắn sẽ làm tốt vai trò của một thế hệ kế thừa và tiếp nối tinh hoa, uy tín thương hiệu.

Bằng tất cả năng lực và sự nhạy bén nắm bắt xu hướng, các kiến trúc sư dự án cũng như đội ngũ kỹ sư xây dựng sẽ chung tay làm nên một chuẩn mực căn hộ kiểu mẫu, hiện đại, đẳng cấp, thời thượng và hướng đến những giá trị kỹ thuật, mỹ thuật không thể nào tuyệt vời hơn.

  • Vị trí tọa lạc cực đẹp, chiếm thế thượng phong tại cửa ngõ quan trọng để vào khu Tây thành phố, giúp liên kết các địa bàn khu vực cũng như mọi ngành nghề kinh tế xã hội. Nhờ vậy, các chủ sở hữu có thể hòa mình vào cuộc sống phong phú với sự hài lòng tuyệt đối trong mọi khía cạnh.
  • Thiết kế kết cấu và không gian sống ấn tượng. Đẹp, rộng, thoáng đãng và tinh tế là những gì có thể nhận ra dễ dàng bên trong từng căn hộ riêng biệt hoặc trong ấn tượng tổng thể đầu tiên. Cách bố trí sắp đặt các yếu tố phụ trợ cũng chung tay làm nên nét đẹp hài hòa, cân đối cho toàn bộ dự án High Intela.
  • Bầu không khí trong lành tự nhiên vượt trội nhờ sự điều tiết của cây xanh và nhờ nguồn vượng khí lý tưởng từ bốn phía khi nằm ngay mặt tiền của một trong những cung đường được đánh giá là rộng thoáng bậc nhất trên địa bàn khu vực.

Chung cư High Intela tiện ích hấp dẫn

  • Hệ thống tiện ích nội khu là điều không cần phải lo lắng khi nhắc đến High Intela bởi có quá nhiều sự lựa chọn và cơ hội trải nghiệm phong phú ngay trong khuôn viên dự án. Từ nhu cầu mua sắm, thể dục thể thao, làm đẹp cho đến ăn uống, vui chơi đều được tích hợp các tiện ích tương ứng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của bất kỳ khách hàng nào.
  • Hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, liền kề dự án, dễ dàng tiếp cận, sử dụng. Các khía cạnh giáo dục, y tế, thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí, du lịch đều hiện diện đầy đủ thông qua sự có mặt của rất nhiều các tiện ích thú vị khác nhau. Các chủ nhân tương lai của dự án có thể thoải mái sử dụng và cảm nhận sự tăng trưởng các giá trị tinh thần vượt trội.

Bằng việc bố trí hữu ý các tiện ích nội khu thông qua thiết kế, xây dựng bởi tâm huyết và năng lực của chủ đầu tư và các đội ngũ kiến tạo, kết hợp với sự trợ lực đắt giá từ thị trường, việc sinh sống và làm việc tại căn hộ High Intela là điều hoàn toàn xứng đáng, hứa hẹn nhận về một tương lai không thể nào tốt đẹp hơn cho mọi đối tượng khách hàng an cư và nhà đầu tư.

Sở hữu chung cư High Intela sẽ là một trong những quyền sở hữu giá trị nhất, tối ưu nhất. Bởi những gì mà dự án này có thể mang lại trong tương lai là điều không thể nào nói trước được. Chính các ưu thế sẵn có tại dự án chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm sống cực kỳ lý tưởng cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

Liên hệ PKD dự án căn hộ High Intela

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/


Căn hộ High Intela quận 8
Rate this post