Căn hộ Lavita Garden dự án căn hộ Hưng Thịnh tại Thủ Đức

admin

Căn hộ Lavita Garden là dự án chung chung thuộc phần khúc tầm trung của Hưng Thịnh tung ra thị trường năm 2016 tại quận Thủ Đức

Dự án chung cư cao cấp căn hộ Lavita Garden thủ đức là một trong những án lớn nhất tại Thủ Đức khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ngay cạnh nhà ga số 10  của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên là một trong tuyến nhà ga đầu tiên được tiến hành thử nghiệm tại Việt Nam.

Với dự kiến năm 2018 chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng tại dự án Lavita Garden Thủ Đức. Đồng thời, cùng thời điểm ấy tuyến Metro trên cao Bến Thành – Suối Tiên cũng đi vào hoạt động.

Sử hữu căn hộ Lavita Garden Thủ Đức không những khách hàng sở hữu tất cả các phương tiện giao tham gia giao thông một cánh hiện đại nhất mà tất cả các Quý khách hàng còn sở hữu nguyên một khu vườn cao cấp mà chủ đầu tư thiết kế dành tặng cho các chủ nhân của mình.

Dự án Lavita Garden Thủ Đức sở hữu căn hộ như cả một khu vườn, tạo cho khách hàng cảm giác thân thuộc khi ở nơi này. Vừa sử dụng đầy đủ các dịch vụ tại dự án mà còn gần gũi với thiên nhiên và con người ở nơi này.

Từ Lavita Garden Thủ Đức chỉ mất vài bước chân khách hàng có thể ra được nhà ga số 10 của tuyến Mettro số 1 Bến Thành – Suối Tiên để vào các quận trung tâm trong thành phố, Quận 1, nhà thờ Đức Bà,…..

Phố đi bộ Nguyễn Huệ ngay trung tâm Quận 1, tại đây Quý khách hàng có thể vui chơi thỏa thích mà không cần phải bận tâm suy nghĩ về cuộc sống bề bộn và công việc hàng ngày.

Không ngoài những tiện ích mà Chung cư Lavita Garden Thủ Đức mang lại cho chủ nhân mình ở nơi này. Dự án còn mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư an cư sinh lời rất nhanh chóng, vì chiếm được vị trí vô cùng hấp dẫn ngay tại Ngà Tư Bình Thái Thủ Đức, nhà ga số 10 của Tuyến Metro số 1.

Với kiến trúc mới lạ mà chủ đầu tư xây dựng cho cư dân ở đây không chỉ mua căn hộ để ở, mà khách hàng còn sử dụng tất cả các tiện ích cũng như các dịch vụ nôi khu mà Hưng Thịnh muốn mang đến cho khách hàng của mình trong quá trình xây dựng một dự án chung cư cao cấp ngay khu vực Thủ Đức. ngoài ra chúng tôi còn xây một nhà mẫu giáo nằm ngay dưới tầng 1 của dự án để hỗ trợ cho quý phụ huynh ở đây có chỗ để đưa đón bé đi học mà không cần phải đi tới những trường mần non khác nagy tại khu vực Quận Thủ Đức. Nắm được tâm lý khách hàng nên các dự án Hưng Thịnh mở bán ra hầu hết đều cháy bảng giá trong đó có căn hộ Lavita Garden Thủ Đức mới mở bán nhưng lượng sản phẩm hầu như không còn nhiều.


Căn hộ Lavita Garden dự án căn hộ Hưng Thịnh tại Thủ Đức
5 (100%) 1 vote