Căn hộ Moonlight Garden điểm nóng thị trường Thủ Đức

admin

Căn hộ Moonlight Garden điểm sáng đầu tư khu vực cửa ngõ phía đông thành phố

Thị trường bất động sản khu đông đang vô cùng sôi động. Hàng loạt các dự án lớn nhỏ được tái khởi động và thành lập nhưng tại sao dự án căn hộ Moonlight Garden được gọi là điểm sáng đầu tư của khu vực.

Dự án căn hộ moonlight garden là dự án có vị trí chiến lược, đặc biệt khả năng sinh lời cho nhà đầu tư dựa trên các yếu tố sau.

Với vị trí đặt biệt của riêng mình mặt tiền đường Đăng Văn Bi và đường Dân Chủ quận Thủ Đức – quỹ đất vàng quy mô 2,2 ha còn sót lại trong quy hoạch phát triển đô thị tại Thủ Đức.

Kết nối giao thông liên vùng dễ dàng thông qua các tuyến đường huyết mạch như  xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, Đường Vành Đai 2. Đặt biệt là dự án Moonlight garden chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 chỉ 200 thuận lợi cho việc duy chuyển vào các quận trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh chỉ 10 – 15 phút.

Phối cảnh căn hộ Moonlight Garden
Phối cảnh căn hộ Moonlight Garden

Dự án Moonlight garden còn là một chuỗi khu phức hợp bao gồm đầy đủ các dịch vụ tiện ích như Gym, Spa, Trung tâm thương mại….tiêu chuẩn singarpore. Trong tương lai Moonlight garden sẽ là khu dân sinh cao cấp với đầy đủ các yếu tố phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân

Dự án căn hộ Moonlight garden Đặng văn Bi còn là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Bởi do vị trí đặt biệt của dự án. Với quy mô lớn 2,2 ha tọa lạc ngay góc đường Đặng Văn Bi và Dân Chủ thì  Chủ Đầu Tư có thể quy hoạch nhà phố, khu thương mại khác nhưng với tâm và lòng nhiệt huyết chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển quy hoạch quỹ đất này thành khu phức hợp dịch vụ thương mại căn hộ cao cấp để phục vụ được đại đa số cư dân, định hướng phát triển dự án Moonlght garden Thủ Đức thành khu thương mại căn hộ mang tầm Quốc tế.

Tiện ích dự án căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức

Đến với dự án Moonlight garden chúng ta có thể tận hưởng không gian ngập tràng tươi mát bởi khu công viên rộng với những dãy hàng cây xanh ngát, những tán cây mà những khi trưa hè nắng gắt ta có thể thả mình dạo mát dưới tán cây.  Cạnh đó là khu vườn thơm mát  bốn mùa hoa  trổ xung quanh, ta dạo quanh đây giống như thả hồn trong tự nhiên khu vườn địa đàn trong cổ tích.

Khu hồ bơi với quy mô diện tích 500m2 được thiết kế theo chuẩn hồ bơi tràn bờ được đầu tư với nhiều công sức và tỉ mỉ tạo môi trường sống cao cấp năng động thêm khu dân cư.

Các dãy nhà phố khu thương mại, các dịch vụ vụ tiện ích trong khu dân cư như  Gym, Spa, tạo nên giá trị của quần thể khu phức hợp căn hộ Moonlight Garden Thủ Đức không những chỉ là một khu nhà ở thương mại mà nơi đây còn là một không gian sống lý tưởng, khu tiềm năng phát triển thương mại cao cấp, đây là còn nơi tiện ích dân sinh cao cấp. Moonlight garden thể hiện được giá trị của cuộc sống đẳng cấp và đầy tiện nghi.

Dự án căn hộ Moonlight garden trên đường Đặng văn Bi còn là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất bởi do thiết kế đẹp quy hoạch chuẩn đồng bộ kế thừa nhiều tiện ích nhất trong khu vực. Tính thanh khoản cao và sinh lợi nhanh – Moonlight garden sẽ là điểm tham quan đầu tiên và sự lựa chọn tiên phong của tất cả khách hàng khi đầu tư vào các dự án nhà ở tai Quận thủ Đức.


Căn hộ Moonlight Garden điểm nóng thị trường Thủ Đức
Rate this post