Căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh vẫn hot dù tháng “Ngâu”

admin

Tháng 7 Hưng Thịnh vẫn táo bạo với dự án căn hộ Moonlight Residences

Xã hội hiện đại đã khôn còn quá khắt khe trong những chuyện mang tính trọng đại như việc chọn mua hay bán nhà cửa, căn hộ trong tháng 7 âm lịch. Tâm lý khách hàng cũng không còn quá e dè trong né tránh điều này, ngược lại nhiều bộ phận khách hàng lại nắm lấy cơ hội từ nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư chỉ dành riêng trong tháng này. Hưng Thịnh là một trong số đó khi quyết định vẫn giới thiệu dự án mới căn hộ Moonlight Residences đến với quý khách hàng.

Trước tiên hãy cùng điểm qua một số doanh nghiệp bất động sản đã trình làng dự án mới, hay chính sách mới trong thời gian này.  Đầu tiên là ở thị trường Hà Nội, chủ đầu tư dự án Eco-Green City đã đưa ra một chuong trình bán hàng khá hấp dẫn, đối với khách hàng mua căn hộ tại thời điểm này sẽ tạng trọn bộ thiết bị điện tử gia dụng với mức giá lên đến 15 triệu đông, cùng một số chương trình bốc thăm dự thưởng hấp dẫ. Ngoài ra còn có một chương trình ưu đãi giảm giá đến 80 triệu tại dự án Seasons Avenue đến từ công ty Capitaland Hoàng Thành. Riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh  công ty Phúc Long cũng đã khai trương nhà mẫu dự án Dragon City với ưu đãi tặng đến 5 chỉ vàng cho khách hàng đặt mua sản phẩm của họ trong thời gian này

Hưng Thịnh khai trương nhà mẫu với chính sách chưa từng có trên thị trường

Trở lại với Hưng Thịnh, tập đoàn sẽ chính thức khai trương căn hộ mẫu dự án Moonlight Residences rất hoành tráng trong vài ngày tới đây, bước đi được cho là khá táo bạo mang tính đột phá để bứt tốc trong những tháng cuối năm trên thị trường. Song song với đó là một chính sách chiết khấu giảm giá lên đến 5% giá trị căn hộ chỉ riêng trong thời gian 1 tuần kể từ ngày mở bán chung cư Moonlight Residences, đây rõ ràng là chính sách không thể hấp dẫn hơn mà Hưng thịnh gửi đến khách hàng.

Nhằm tri ân khách hàng và giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn về căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi, Hưng Thịnh đang nghiên cúu hoàn thiện một chương trình có một không ha, chương trình sống thực trải nghiệm trong chính căn hộ mẫu của dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức. Khách hàng sẽ được tận hưởng một viễn cảnh tương lai vào năm 2019 ngay ở thời điểm này trong một ngày, tại chính nơi quý khách chọn mua căn hộ của mình. Qua đó quý khách hàng thật sự hiểu hơn và an tâm tuyệt đối tại dòng sản phẩm của Hưng Thịnh nói chung và Moonlight Residences nói riêng.

Tất cả những ưu đãi tôt nhất đã được Hưng Thịnh mời gọi khách hàng, và mong đợi khách hàng nhiệt tình đáp lại những lời vẫy gọi tri ân ấy trong dự án Moonligh Residences!


Căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh vẫn hot dù tháng “Ngâu”
5 (100%) 1 vote