Căn hộ Moonlight Residences thiên nhiên trong lòng phố thị

admin

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức nguồn cảm hứng bất tận từ thiên nhiên

Đô thị hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng, con người ngày càng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, cùng với việc ô nhiễm không khí, khí thải, ô nhiễm tiếng ồn làm bạn luôn trọng trạng thái căng thẳng, sức khỏe cũng vì thế mà giảm sút theo, chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình ngày càng đi xuống. Vấn đề này nếu cứ kéo dài thì sẽ ngày càng nghiêm trọng, bạn cần phải nhanh chóng tìm ra một giải pháp để sớm chấm dứt tình trạng này. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên tìm một cho mình một nơi an cư, để tránh xa ồn ào phố thị và khói bụi, nhưng không quá xa trung tâm thành phố. Giải pháp hoàn hảo mang tên căn hộ Moonlight Residences.

Với dự án Moonlight Residences bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phuc, khó có thể ngờ rằng nằm ngay trung tâm Thủ Đức lại có một khu phức hợp vừa có tính thương mại cao, lại vừa là một nơi an cư thật tuyệt vời gần gũi với thiên nhiên, tách biệt những ồn ào của đô thị.

Dự án căn hộ Moonlight Residences mảng xanh chủ đạo trong thiết kế

Khó có một dự án nào mà bạn lại có thể bắt gặp mảng xanh bất cứ nơi đâu trong khu căn hộ của mình như ở căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi. Chiếm đến hơn nửa diện tích tổng khu dự án là hệ thống công viên xanh, khu vui chơi ngoài trời, đài phun nước, vừa tao cảnh quan đẹp mắt cho toàn khu chung cư Moonlight Residences.

Tầng 4 là khu vực với những cây xanh sân vườn được bố trí ngay liền kề với những căn hộ, đây là một kiểu thiết kế tương đối mới lạ, được sự quan tâm khá nhiều từ phía khách hang.

Điểm nhấn từ mộ khu vườn trên mây – tầng thượng căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức, với lối tản bộ trên cao, dưới những dàn dây leo rợp mát, cùng những khoảng dành cho quý khách có thể ngồi café với bạn bè, gia đình. Trên một không gian trên cao đầy gió mát, không khí trong lành, tầm view cao xa về các hướng của thành phố cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất, xa rời những bon chen của cuộc sống thường ngày để lắng mình trong khoảnh khắc yên bình, nạp năng lượng trần đầy cho ngày mới.

Nét thiên nhiên giao hòa cùng với lối thiết kế hiện đại, hết sức độc đáo, cũng là xu hướng của những công trình căn hộ tương lai, mà Hưng Thịnh là một trong những đơn vị đi đầu và luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại dự án của chúng tôi đã tiến hành nhận đặt chỗ chính thức, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ chuyên nghiệp!


Căn hộ Moonlight Residences thiên nhiên trong lòng phố thị
5 (100%) 3 votes