Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức chính thức chào đón khách

admin

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức tưng bừng ngày lễ khai trương căn hộ mẫu

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức được trông chờ trong suốt thời gian vừa qua cuối cùng cũng đã đến thời điểm quan trọng nhất, thời điểm khai trương chính thức đón nhận nhu cầu của khách hàng, chính thức từ thời điểm này, khác hàng đã có thể có những giao dịch thành công để đi đến kết quả cuối cùng  là có thể sở hữu được sản phẩm căn hộ ở đây, có thể là một căn, hay nhiều căn cũng hoàn toàn không có vấn đề gì ở dự án Moonlight Residences.

Một lễ khai trương hoành trán, tưng bừng, và đây có thể nói là một trong những sự kiện lớn nhất tại Thủ Đức trong tháng 9 này, cũng vì lẽ đó mà khách hàng đến đây thăm quan hay chọn mua căn hộ ngày một đông, hội trường rộng đến 1000m2 của chúng tôi không còn một chỗ trống, bãi giữ xe tạm thời cũng không đủ sức chứa cho số lượng khách hàng quá đông đến đây, sức hút của dự án Moonlight Residences Thủ Đức thật rất khủng khiếp.

Căn hộ Moonlight Residences khách hàng dành giật nhau những sản phẩm dự án

Vì số lượng sản phẩm tại dự án chỉ có hạn, mà trong đó nhu cầu thì lại quá cao, dẫn đến một cảnh tượng chen lấn, khá ồn ào và náo nhiệt, ai cũng muốn thật nhanh tay để sở hữu bằng được một căn hộ Moonlight Residences  Đặng Văn Bi tại đây, nhiều khách hàng lựa chọn căn trùng nhau đã phải dùng đến những lá thăm hên xui may rủi để xác định quyền mua ưu tiên.

Và trong buối mở bán, đã có một vài tình trạng hơi lộn xộn, vì khách hàng ai cũng muốn cố gắng cùng nhân viên hỗ trợ của mình thật nhanh chóng để hoàn tất thủ tục sở hữu sản phẩm tại dự án căn hộ hot nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Sản phẩm căn hộ Moonlight Residences quá tốt cho nên chẳng ai muốn mình bị tuột mất cơ hội này cả, vì thế tâm lý rất nhanh chóng, vội và và hối hả.

Căn hộ Moonlight Residences hiện không còn nhiều sản phẩm, quý khách hãy nhanh tay lên nếu không sẽ không còn cơ hội nhỏ nào!


Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức chính thức chào đón khách
Rate this post