Căn hộ One Verandah quận 2 tổ hợp tiện ích hàng đầu

admin

Một lần nữa chủ đầu tư Mapletree giới thiệu ra thị trường một dự án căn hộ One Verandah đỉnh cao, hội tụ hàng loạt những hệ thống tiện ích hàng đầu, cam kết mang đến không gian an cư và cơ hội đầu tư đặc sắc cho mọi đối tượng khách hàng. Trang thông tin bất động sản http://canhovina.com xin chỉ ra một số những tiện ích nội bất hiện diện tại nội khu dự án, chắc chắn sẽ làm nên đời sống tương lai vô cùng tuyệt vời cho tất cả khách hàng.

Căn hộ One Verandah quận 2 sự hội ngộ tiện ích 5 sao

Không chỉ đơn giản là những tiện ích thiết thực nhất cho một đời sống thường nhật cơ bản với những nhu cầu ăn ở, mua sắm, y tế, giáo dục, vui chơi….. mà hệ thống các tiện ích tại chung cư One Verandah còn được chủ đầu tư Mapletree và các nhà thiết kế xây dựng nâng lên một tầm cao mới, hướng đến những tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, đẳng cấp để có thể mang lại một tương lai trên cả tuyệt vời cho mọi chủ sở hữu.

Theo đó, tổng thể dự án là sự hiện diện của một chuỗi các tiện ích đỉnh cao, bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau cho một cuộc sống tiện lợi, tiện nghi và đẳng cấp. Quý khách hàng có thể được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về sức khỏe tại những phòng tập Gym, khu vực thể dục thể thao ngoài trời, nhiều loại hình hồ bơi lý tưởng, các sân bóng đá, sân bóng rổ, quần vợt và đường chạy bộ rèn luyện thể lực,…. Cùng với đó là một số những tiện ích cao cấp khác trong phạm vi dự án, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, mua sắm nhiều chủng loại hàng hóa, sản phẩm đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được lựa chọn kỹ càng. Nếu có một dự án nào trong năm 2017 mang lại những tiện nghi cao nhất, tiện lợi nhất thì căn hộ One Verandah chắc chắn sẽ không nằm ngoài danh sách được lựa chọn.

Dự án One Verandah đa dạng tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Cùng với hàng loạt những tiện ích nội khu hiện đại, các hệ thống tiện ích ngoại khu cũng là một trong những điểm lợi thế thu hút được sự quan tâm của khách hàng ở khắp mọi nơi. Việc bố trí dự án ngay tại trung tâm quận 2 hẳn cũng là tính toán của chủ đầu tư Mapletree bởi hệ thống tiện ích tại khu vực lân cận dự án hết sức hấp dẫn.

Chỉ với vài phút di chuyển giữa một hệ thống giao thông và hạ tầng phát triển đồng bộ mạnh mẽ, quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng một loạt những tiện ích hàng đầu. Không chỉ thiết thực, các tiện ích tại khu vực này còn là minh chứng cho sự tiến bộ và phát triển vượt bậc của thị trường cũng như của các ngành nghề kinh tế xã hội nói chung. Cụ thể, quý khách sẽ nhanh chóng đến được chợ Bến Thành, bệnh viện Đa khoa Phúc An Khang, siêu thị Metro, sân Golf Long Thành, trường Ustralia International….. Chính sự đa dạng và đẳng cấp của hệ thống tiện ích ngoại khu du an One Verandah mà đời sống tương lai của các chủ sở hữu cũng được nâng lên một bậc, hướng đến giá trị sống hiện đại, đẳng cấp và vô cùng thư thả, dễ dàng.

Không quá phô trương khi cho rằng dự án căn hộ One Verandah thực sự là nơi hội ngộ thiên đường tiện ích lý tưởng của thời đại. Chủ đầu tư Mapletree chắc chắn sẽ một lần nữa thành công vang dội và để lại uy tín ngày càng lớn mạnh trên thị trường bất động sản trong nước cũng như trong khu vực. Chúng tôi đã sẵn sàng cùng One Verandah chào đón quý khách. Hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Click xem thêm du an Saigon Riverside City được phân phối bỡi công ty Đất Xanh


Căn hộ One Verandah quận 2 tổ hợp tiện ích hàng đầu
Rate this post