Căn hộ Richmond City dự án chung cư mới nổi tại Nguyễn Xí

admin

Căn hộ Richmond City dự án chung cư được nhiều khách hàng mong đợi nhất tại khu vực Nguyễn Xí – Bình Thạnh

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là một dự án với quy mô lớn nhất tại trung tâm thành phố. Xây dựng theo kiểu cách Châu Âu, đầy sang trọng và cổ kính. Xây dựng theo mô hình khép kín tạo nên cảm giác an toàn cho tất cả các cư dân sở hữu căn hộ ở nơi này. Với lối thiết kế ôm dọc bờ sông Rạch Cầu Sơn còn có tên gọi khác là Rạch Xiêng Tâm. Tạo nên cảm giác thân thiện với thiên nhiên cả cây cho chủ nhân sở hữu căn hộ ở nơi này.

Phối cảnh căn hộ Richmond City Nguyễn Xí 1
Phối cảnh căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Trong những năm qua trải dài trên nền kinh tế thị trường bất động sản Việt Nam và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hưng Thịnh  chủ đầu tư đầy sáng giá  là điểm sáng cho các nhà  đầu tư từ lớn đến nhỏ trên thị trường căn hộ và đất nền.

Điểm sản dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí của tập đoàn Hưng Thịnh

Hầu như ở đất Sài Thành muốn tìm ra một dự án có quỹ đất rộng và ngay mặt Sông thì không còn quỹ đất nào có thể xây dựng được dự án.

Nhưng ở dự án chung cư căn hộ Richmond City Nguyễn Xí đã hội đủ đầy các yếu tố

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ đây là một dự cán chung cư căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh hội tụ đầy đủ 3 yếu tố mà các nhà đầu tư mong muốn trong suốt nhưng năm mua bất động sản căn hộ.

Với Chung cư Richmond City Nguyễn Xí hội tụ đầy đủ các tiện ích cũng như không gian sinh sống đẳng cấp nhất khu trung tâm Bình Thạnh. Với 3 bloock trong đó có 2 bloock căn hộ và 1 bloock officetel. 4 tầng trung tâm thương mại thông giữa hai tầng. với thiết kế theo kỹ thuật mới mà những dự án chung cư căn hộ ở khu vực Nguyễn Xí Bình Thạnh chưa có được. kỹ thuật mới cho tòa nhà này là tầng hầm thông giữa 3 tòa nhà được thiết kế khá kỹ lưỡng và chặt chẽ.

Đây cũng là một trong những thiết kế gây bước đột phá mới hỗ trợ cho khách hàng ngay trung tâm Quận Bình Thạnh.

Với Dự án Richmond City với lối thiết kế mới lạ và đầy phong thủy mang đậm tính chất gẫn gũi với thiên nhiên và con người, là món quà Hưng Thịnh muốn gửi đến quý khách hàng đã gắn bó với Hưng Thịnh trong suốt một hình trình dài đã yêu mến và mua căn hộ của chúng tôi.

Điểm qua một số dự án mà Hưng Thịnh xây dựng và để lại không ít tiếng vang dội trên thị trường Việt và không ít ấn tượng cho các nhà đầu tư từ Bắc vào Nam. Các dự án của Hưng Thịnh Corp khách hàng mua hầu như đều sinh lời trên 30%.

Trong đó có dự án Sky center, Lavita Garden Thủ Đức, 9view Apartment, Vũng Tàu Melody thuộc căn hộ du lịch nghĩ dưỡng và cho thuê. Đây là những dự án mở ra trong năm 2015. Thời điểm căn hộ bất động sản đang còn ở dưới đáy của sự đóng bằng. đây là vấn đề chung của tất cả các chủ đâu tư trên thị trường.

Nhưng xét về thời điểm 2015 thì Hưng Thịnh luôn là điểm sáng trên thị trường để cho các nhà đầu tư tin tưởng và tìm đến mua sản phẩm. cho đến thời điểm này các dự án luôn là những điểm HOT nhất trên thị trường và giá cả rất tốt để cho khách hàng có thể dễ dàng đầu tư và sinh lời trong thời gian ngắn.

Năm 2016 là một trong những năm Hưng Thịnh có nhiều chính sách ưu đãi hơn cho khách hàng đặc biệt thông qua dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh.


Căn hộ Richmond City dự án chung cư mới nổi tại Nguyễn Xí
Rate this post