Căn hộ Richmond city mở bán thành công ngoài mong đợi

admin

Căn hộ Richmond city mở bán thành công ngoài mong đợi với lượng giao dịch và thanh khoản tăng cao

Ngày 14/7/2016 vừa qua Công ty cổ phần địa ốc Hưng Thịnh chính thức mở bán dự án căn hộ Richmond city trên đường Nguyễn Xí Bình Thạnh đây cũng có thể nói là sự  lịch sử làm thay đổi tình hình thị trường bất động sản tại Khu vực Bình Thạnh. Với hơn 1000 Khách hàng tham gia ngày mở bán, Tổng số căn hộ đã giữ chỗ trên con số 500 sản phẩm trên tổng số 540 sản phẩm được bung ra. Kết thúc ngày mở bán đợt 1 có hơn 450 sản phẩm đã được giao dịch thành công. Đây được coi là bước thành công mở đầu quan trọng của dự án Richmond city.

Sự thành công trong ngày mở bán đợt 1 ngày 14/7/2016 vừa qua cũng khẳng định được rằng thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng phát triển mạnh, số lượng nhà đầu tư và người mua nhà ngày càng nhiều, nhu cầu sở hữu nhà ở gắng liền các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống càng cao thì càng được các nhà đầu tư người mua nhà dể ở ngày càng quan tâm

Sự mở bán giai đoạn 1 của dự án Richmond city thành công cũng là do sự nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần Địa ốc Hưng Thịnh. Một cộng đồng vì một mục tiêu chính đó là lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng, cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin nhất để khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Hiện nay thị trường bất động sản tại quận Bình Thạnh có những chuyển biến tích cực. số lượng khách hàng, nhà đầu tư tìm mua dự án tại quận Bình Thạnh ngày càng nhiều, bởi do xét về vị trí quận bình thạnh có vị trí vô cùng thuận lợi. đây có thể nói là cửa ngõ vào trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, với lợi thế tiếp giáp quận 1. Quận Bình thạnh là nơi có giá trị bất động sản được đánh giá cao.  Số lượng dự án ngày càng nhiều được thành lập tại quận Bình Thạnh. Nhưng  dự án thật sự đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiện ích và phù hợp với đại đa số Khách hàng tìm mua nhà tại quận Bình thạnh duy chỉ có ở căn hộ Richmond city Nguyễn Xí

Richmond city trong đợt mở bán đầu tiên đã là nhiều nhà đầu  tư vào dự án khá bất ngờ. Với chính sách giá tốt từ đơn vị chủ đầu tư Hưng thịnh đưa ra chỉ 23,5 triệu –  25 triệu/ m2 tùy theo vị trí và số tầng. Đây là mức giá khá tốt và rất cạnh tranh trong thị trường căn hộ tại quận Bình Thạnh, Người mua nhà dễ dàng sở hữu được căn hộ từ chung cư Richmond city. Chỉ cần thanh tóa khoảng 30% giá trị căn hộ là. 70% còn lại ngân hàng sẽ giải ngân ưu đãi với mức lãi suất tốt nhất hỗ trợ cho người mua nhà.

Dự án Richmond city ngày càng nhiều được khách hàng là nhà đầu tư người mua ở đón nhận. Sau đợt đầu mở bán thành công vang dội số lượng khách hàng đến tìm hiểu dự án căn hộ Richmond city ngày càng nhiều, dự kiến trong thời gian sắp tới chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ đưa ra tiếp những căn còn lại để những người mua nhà tìm chọn được vị trí ưng ý nhất.

Ngoài căn hộ ra Richmond city còn xây dựng Block Lucky Tower  Phát triển về lĩnh vực cao ốc văn phòng Offictel. Dự kiến số lượng khách hàng tìm mua và đặt biệt quan tâm dự án Offictel nay còn cao hơn hẳn so với dự án Richmond city Nguyễn Xí.

Bởi vậy có thể nói Richmond city là khu phức hợp kiểu mẩu với thiết kế tinh tế và hiện đại nhất. Cộng đồng dân cư nơi đâu sẽ có cuộc sống tốt nhất, ổn định dài lâu với giá thành sản phẩm hợp lý việc lựa chọn sản phẩm thích hợp  tại Richmond city là đều hợp lý nhất.


Căn hộ Richmond city mở bán thành công ngoài mong đợi
Rate this post