Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí cái tên nói lên tất cả

admin

Dự án Richmond City Nguyễn Xí sự giàu có từ một khu phức hợp kiểu mẫu

Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, thế kỷ của sự hiện đại, của khoa học công nghệ. Những yếu tố truyền thống đang dần phai mờ, thay thế vào đó là sự năng động, thời thượng. Tuy nhiên, vẫn còn những yếu tố tâm linh, những quan niệm hay về một giá trị tinh thần niềm tin của con nguòi Việt. Người ta vẫn thường hay nói, có thờ có thiêng có kiêng có lành, do đó khi quyết định những việc mang tính trọng đại, cần xem xét đến những yếu tố nói trên.

Các doanh nghiệp làm ăn lớn cũng rất quan tâm đến điều này, khi đặt tên cho những sản phẩm, dự án của mình đều chọn một cái tên hàm chứa những ý nghĩa riêng, mang đến điều tích cực.Và tháng 7 vừa qua, công ty Hưng Thịnh đã giới thiệu đến thị trường một khu phức hợp căn hộ mà từ cái tên ta đã thấy tất cả những điều tốt đẹp nhất, dự án Richmond City – thành phố của sự giàu có thịnh vượng.

Dự án Richmond City là sự hài hòa các yếu tố may mắn – thành công

Từ cái tên gọi căn hộ Richmond City ta đã thấy ngụ ý của chủ đầu tư về một khu dân cư đẳng cấp nhất khu vực Bình Thạnh. Lấy hình ảnh kim cương, vốn xưa nay là một biểu tượng cho sự giùa có quyền lức, hàm ý mong muốn toàn bộ cư dân tại chung cư Richmond City luôn luôn thành công, có được sự thành đạt và thịnh vượng nhất.

Riches Tower tên gọi của một trong ba block căn hộ Richmond City Nguyễn Xí, với niềm tin về một sự giàu có, tấn tâì tấn lộc cho gia chủ sinh sống, làm việc trong tòa tháp này.

Luckt Tower là biểu tượng cho sự may mắn luôn song hành. Làm bất cứ điều gì, dù bất cứ nơi đâu sau khi bạn đã nỗ lực hết sức thì cũng cần có một chút may mắn đến với bạn để thành công như mong đợi của chính mình, thậm chí còn nhiều hơn thế.

Glory Tower sự danh tiêng, danh vọng, địa vị quyền thế, sự đẳng cấp sẽ đến với những ai may mắn sở hữu được một căn hộ tại đây.

Công viên Golden Park tại dự án Richmond City Nguyễn Xí, một công viên rộng rãi, không gian được ví như vàng giữa trung tâm một Bình Thạnh vốn đã chật chội quỹ đất, thiếu hụt đi những mảng xanh thì sự xuất hiện của công viên Golden Pard chẳng khác nào “vàng mười” mà Hưng Thịnh gửi tặng đến toàn thể quý khách hàng khu vực, và cả những khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Sống ở đây chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn, sống tại đây bạn sẽ có nhiều tài lộc, sống tại đây bạn sẽ có được sự thịnh vượng. Và hãy chon sống tại Richmond City!


Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí cái tên nói lên tất cả
5 (100%) 6 votes