Căn hộ văn phòng trong chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân

admin

Khu phức hợp căn hộ kết hợp văn phòng trong chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân

Thiết kế những khu phức hợp căn hộ hiện nay đang có sự thay đổi mạnh mẽ kể từ khi Nhà nước ra quy định không cho phép các đơn vị công ty doanh nghiệp đặt văn phòng, kinh doanh buôn bán tại khu vực các căn hộ chung cư. Đây là điều nên làm để đảm bảo những công trình căn hộ về chỗ ở được thực hiện khai thác đúng với công năng thiết kế.

Cũng chính từ đây những khu phức hợp căn hộ kiểu mới như chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân được ra đời với việc lồng ghép thêm những căn hộ văn phòng officetel tại những tầng thấp của dự án để có thể có sự phong phú cho khách hàng chọn lựa, đặc biệt là cho những doanh nghiệp muốn có mặt bằng đặt trụ sở kinh doanh trong khu căn hộ.

Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân
Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân

Sản phẩm này chỉ chiếm một tỉ lệ khá nhỏ trong số sản phẩm của dự án, tuy nhiên không thể phủ nhận là nó cũng rất nhanh chóng được chủ sở hữu xuống tiền để sở hữu căn hộ này, đầu tư cho thuê hoặc khai thác lâu dài cho hoạt động kinh doanh của mình.

Ưu thế của căn hộ văn phòng tại Moonlight Boulevard

Vì Moonlight Boulevard là một trong số ít khu phức hợp hiện đại có hình thức Officetel tại khu Tây nên đây là ưu thế nếu ai mạnh dạn đầu tư thì tiềm năng về sau này cũng rất cao, đặc biệt là khi toàn công trình đi vào khai thác sử dụng, sẽ chứng minh được giá trị của nó.

Thiết kế sáng tạo đa công nang vừa có thể kết hợp làm văn phòng, vừa có thể đăng ký để tạm trú lại ngay nơi làm việc của mình, đồng thời tận hưởng những tiên ích mà chủ đầu tư thiết kế sẵn có trong khu phức hợp.

Một điểm nữa đó chính là nó được thiết kế toàn bộ ở tầng 5 của khu căn hộ, gần như tách biệt với trung tâm thương mại và tách biệt với khu dân cư, chính vì vậy không lo lắng về vấn đề ảnh hưởng tiếng ồn, hay ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân nội khu.

Căn hộ Moonlight Boulevard nhiều ưu thế xứng đáng để khách hàng sở hữu!

 

 


Căn hộ văn phòng trong chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân
Rate this post