Chất lượng căn hộ Lavita Charm đảm bảo bởi Hưng Thịnh Incon

admin

Khi một nhà đầu tư hay bất cứ là khách hàng an cư nào có quyết định chọn mua sản phẩm là dự án căn hộ, điều khách hàng quan tâm chắc chắn không phải là ít, nhưng chất lượng dự án là phần quan trọng nhất, giá trị tài sản lớn phải đi kèm với một chất lượng hoàn hảo nhất. Và dự án Lavita Charm chất lượng căn hộ được đảm bảo bởi công ty địa ốc Hưng Thịnh mà đơn vị trực tiếp thi công đó chính là Hưng Thịnh Incon.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại: http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-can-ho-saigon-skyview-quan-8/

Chất lượng căn hộ Lavita Charm đảm bảo bởi Hưng Thịnh Incon
Chất lượng căn hộ Lavita Charm đảm bảo bởi Hưng Thịnh Incon

Hưng Thịnh Incon không còn là cái tên xa lạ trên thị trường vì trong tất cả gần 30 dự án mà Hưng Thịnh Corp triển khai cho đến nay có thể thấy được Hưng Thịnh Incon phụ trách xây dựng tới 80% những dự án nói trên. Để làm được điều này, Hưng THịnh Incon phải là một đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình cao tầng, có uy tín trong chất lượng và có tiềm lực tài chính đủ mạnh để có thể triển khai công trình suôn sẻ, nguồn nhân lực cũng cần dồi dào đủ để hoàn thiện công trình đúng thời gian cam kết, đảm bảo tiến độ dự án.

Ứng dụng nhiều công nghệ mới trong xây dựng tại dự án Lavita Charm

Căn hộ Lavita Charm Hưng Thịnh tiếp tục ứng dụng những công nghệ mới vào bên trong quá trình xây dựng, với mục tiêu giảm thời gian thi công, tiết kiệm nguyên vật liệu mà chất lượng vẫn ngang bằng, thậm chí có những chỉ số an toàn còn vượt trội hơn rất nhiều. Đây là cơ sở để Hưng Thịnh  cam kết sẽ về địch đúng thời hạn ở Lavita Charm.

Mỗi dự án khi lên phương án triển khai đều có những khoảng thời gian chính xác ở mức cao, tuy nhiên vào tùy từng thời điểm thời gian hạn hẹp, có thể sẽ bố trí thêm nguồn nhân lực, tăng ca thi công để có thể đẩy nhanh hơn việc hoàn thành khối lượng công trình hay dành thêm thời gian cho những công đoạn có thời gian hoàn thiện lâu hơn như việc thi công điện nước, xây tường bao, tô tường, sơn nước….

Trang bị smart home cho từng căn hộ tại dự án Lavita Charm

Chi tiết bên trong từng căn hộ Lavita Charm Thủ Đức trang bị hệ thống smart home khá hiện đại, để nâng tầm chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng. Đây là hệ thống thường thấy bên trong những dự án cao cấp, phân khúc tầm trung thì Hưng Thịnh là đơn vị đi đầu trong tiến trình phát triển công nghệ smart home cho dự án của mình. Với hệ thống này, quý khách có được sự tiện nghi hơn rất nhiều, khi dù ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có thiết bị smart phone có kết nối dự liệu, mọi thiết bị nội thất điện máy bên trong căn hộ của quý khách đều có thể điều khiển được.

Tặng kèm khách hàng toàn bộ bộ bếp thương hiệu Malloca trị giá 80 triệu đồng, khi đi vào sử dụng khách hàng không cần phát sinh thêm chi phí để trang bị thêm, giúp giảm chi phí hoàn thiên trong tương lai của khách hàng khi nhận căn hộ, đây cũng là một chính sách tốt mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được cho khách hàng.

Ngay từ thời điểm này, khách hàng đã có thể đặt chỗ những sản phẩm của dự án để có thêm được những chiết khấu ưu đãi hơn, nhiều hơn  so với những khách hàng đến sau, một chính sách mà nếu khách hàng đã quan tâm những sản phẩm của Hưng Thịnh đều có thực hiện.


Chất lượng căn hộ Lavita Charm đảm bảo bởi Hưng Thịnh Incon
Rate this post