Thị trường bất động sản căn hộ 2016 với những chính sách mới

admin

Chính sách mới với thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ nhà phố nói riêng của Nhà nước ta

Thị trường bất động sản đã có dấu hiệu khởi sắc sau đúng một năm thị trường luât nhà ở năm 2014 và luật kinh doanh bất động sản của năm 2014 có hiệu lực, với tác động từ chính sách mới thị trường bất động sản đã và đang từng bước phục hồi nhanh chóng trong 2 năm vừa qua.

từ căn hộ richmond city nhìn về đường Nguyễn Xí
Dự án căn hộ Richmond City dự án công ty Hưng Thịnh

Trong giai đoạn thị trường bất động sản khủng hoảng, đóng bang, nhiều dự án bị ngừng triển khai để lại nhiều hệ lụy xấu, nhưng nhờ có sự hỗ trợ từ Nghị Quyết số 2 của Chính Phủ ngày 7/1/2013 và các chính sách mới như Luật nhà ở năm 2014. Luật kinh doanh bất động sản năm 2014, cũng như nổ lực của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản sẽ giúp cho thị trường phục hồi và tăng trưởng từ cuối năm 2013 cho đến nay. Trong đó hoạt động mua bán chuyển nhượng các dự án đã giúp tái khởi động lại các dự án “trùm mền” trước đây.

Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí dự án nổi bật trong giai đoạn hiện nay

Với một chủ đầu tư uy tín trên thị trường như Hưng Thịnh Corp đã tái tạo lại các dự án chết trên thị trường bất động sản chung cư căn hộ cao cấp. Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh cũng là một trong những dự án “trùm mền” khi nền thị trường bất động sản đóng băng.

Cho tới tại thời điểm này Hưng Thịnh đã tái tạo lại dự án mới hoàn toàn với quy mô lớn nhất chưa từng có tại Quận Bình Thạnh.

Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư trong thời gian gần đây,

Với những tiện ích vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh trang ngay tại khu vực căn hộ Richmond City luôn luôn là điểm sáng cho khách hàng trong những ngày vừa qua của tháng 6 năm 2016.

Không chỉ lợi thế từ vị trí mà căn hộ Richmond City với những thiết kế sang trọng mang theo kiến trúc Châu Âu, mang đậm chất thời thượng và tinh tế cho cư dân đang sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại Nguyễn Xí.

Từ Dự án Richmond City các chủ nhân ở đây có thể đi bộ trong khu vườn mà Hưng Thịnh thiết kế, chạy bộ dọc kênh Xiêng Tâm cũng gia đình mà không cần phải đi đau xa mất thời gian.

Một dự án chung cư cao cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố của một căn hộ 5 sao. Đáp ứng tất cả các dịch vụ thương mại cho tất cả các cư dân sở hữu tiện nghi cao cấp hiện đại tại trung tâm thành phố hồ chí minh.

Giá cực kỳ tốt tại khu vực chỉ có 1,6 tỷ / căn 2 phòng ngủ.

Với lối thiết kế theo kiến trúc mới phong thủy độc đáo mang đến sự hài lòng và thích thú cho tất cả các khách hàng đến đây giao dịch và mua căn hộ.


Thị trường bất động sản căn hộ 2016 với những chính sách mới
Rate this post