Cơ hội hiếm có cho người mua căn hộ Bình Thạnh

admin

Cơ hội cho người mua căn hộ Bình Thạnh khi sở hữu vị trí vàng tại Nguyễn Xí

Thị trường bất động sản từ giữa cuối năm 2015 còn nhiều biến động, mãi cho đến đầu năm 2016, bất động sản mới thực sự đi vào quỹ đạo và bắt đầu bình ổn.

Dù chưa thực sự thoát khỏi khó khăn, song thị trường bất động sản đã có bước đột phá mới, đánh dấu tăng cao về căn hộ, đặc biệt là phân khúc căn hộ trung và cao cấp, tổng tỉ lệ giao dịch đạt 160%, tăng lên đáng kể so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Để đạt được kết quả này, các công ty bất động sản đã không ngừng cố gắng và nỗ lực, với kỳ vọng đưa ra thị trường những sản phẩm tốt và tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu và phải làm sao thúc đẩy được sức mua ngày càng tăng cao của người dân. Đây thực sự là một thử thách lớn đối với tất cả các doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ, trong thời điểm vô cùng khó khăn hiện tại.

Đồng hành cùng quá trình thử thách đó, công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Land) đã đề ra hàng loạt các giải pháp để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đem đến cho Quý khách hàng, đồng thời tăng cao những chương trình khuyến mãi, hậu mãi cho khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng, từ đó lượng khách hàng quan tâm đến những sản phẩm, dịch vụ của công ty Hưng Thịnh cũng dần tăng cao.

Việc thi công công trình, dự án cũng được quan tâm sát sao, đẩy mạnh việc xây dựng cho kịp tiến độ hoặc sớm hơn, chứ không để trễ hạn, một mặt là vì sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho Hưng Thịnh, cũng như đã ủng hộ sản phẩm của công ty Hưng Thịnh trong suốt thời gian từ khi thành lập công ty đến nay, mặt khác, cũng để khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn mua những dự án căn hộ, khi chưa xây dựng xong, cũng như những dự án mới bắt đầu khởi công, dù có lựa chọn sản phẩm của công ty Hưng Thịnh hay không đi chăng nữa.

Bởi lẽ, đối với nhiều khách hàng, số tiền lên đến vài tỷ chẳng qua chỉ như những con số lẻ, tiện tay rút ra để vào những dự án căn hộ để thu về tiền sinh lời trong thời gian ngắn, thay vì đi gởi ngân hàng với lãi suất thấp. Nhưng đối với nhiều người, số tiền mấy trăm triệu đồng đủ để mua một căn hộ tầm trung, lại là tích cóp cả đời, phải vất vả làm lụng, nhịn ăn nhịn tiêu hơn chục năm mới có được, nay đem đi để vào một nơi gọi là “ngôi nhà trong tương lai”, một nơi được vẽ ra bằng trí tưởng tượng, vì rằng trong thì hiện tại, đó mới chỉ là một tờ giấy cứng được in màu, một cái bản vẽ được tô điểm đẹp mắt để làm hài lòng người mua, thì niềm tin được đặt ra phải là rất lớn, đáng để chúng ta trân trọng. Vì khách hàng đó, vì một câu nói, một lời hứa mà đồng ý tin tưởng, giao cả công sức cả đời của họ cho ta, há chẳng phải ta nên tự hào vì điều đó hay sao? Vì điều đó mà vui sướng, vì điều đó mà cố gắng hết sức mình, để không phụ lòng người đã tin tưởng ta.

Và, để đáp lại sự ủng hộ, sự tin tưởng đó, công ty Hưng Thịnh cũng đã đưa ra thị trường một sản phẩm mới, đảm bảo thiết kế hiện đại sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng đã từng hoặc chưa từng mua sản phẩm của công ty Hưng Thịnh, để Quý khách hàng có cơ hội sở hữu một mái ấm cho riêng mình, với mức giá vô cùng hấp dẫn, cùng gói hỗ trợ đặc biệt, giảm giá trực tiếp cho 100 khách hàng giao dịch thành công trước, kèm với gói vay ưu đãi từ phía ngân hàng Vietcombank và ViettinBank, có thể vay đến 70% giá trị căn hộ, trả góp trong vòng tối đa 30 năm: căn hộ Richmond City.

Vậy thì, bạn còn lo ngại điều gì? Hãy để chúng tôi, cùng chung sức với bạn, xây dựng nên một ngôi nhà lý tưởng, ngôi nhà chung của bạn và Hưng Thịnh.


Cơ hội hiếm có cho người mua căn hộ Bình Thạnh
Rate this post