Công ty Địa ốc Hưng Thịnh người hùng của thị trường bất động sản

admin

Công ty địa ốc Hưng Thịnh khởi đầu từ biến động

Công ty địa ốc Hưng Thịnh kể từ năm 2009, sau cơn sốt đất nền tăng giá cục bộ lên đến hơn 50% so với giá trị thực, thị trường bất động sản đã có dấu biệu “ngủ đông” hay còn gọi là “đóng băng” theo nguyên lý mang tính chu kỳ của sản phẩm.

Những dự án căn hộ cũng theo đó mà bắt đầu dần chậm lại, đó là chưa nói đến việc dậm chân tại chỗ. Theo nguyên tắc, một khi thị trường có sự chênh lệch quá lớn giữa cung và cầu sản phẩm, tức là lượng cung ứng của các doanh nghiệp bất động sản quá cao, trong khi nhu cầu thực sự của khách hàng không nhiều, mặc nhiên dẫn đến việc mất cân bằng thị trường, giá bán cũng theo đó mà tự động giảm xuống.

Công ty địa ốc Hưng Thịnh Corp
Công ty địa ốc Hưng Thịnh Corp

Trong trường hợp này, nếu không huy động được nguồn vốn lưu động để giữ ổn định tình hình doanh nghiệp sẽ rất dễ dẫn đến phá sản, việc này không phải doanh nghiệp bất động sản nào cũng đủ khả năng làm được. Chính vì thế, thời điểm năm 2010 – 2012, có hơn 4000 doanh nghiệp lớn nhỏ đi vào kết cục phá sản, một con số khổng lồ, ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế thị trường của cả nước, nếu xử lý không khéo, hệ quả kéo theo sẽ là sự sụp đổ của cả nền kinh tế Việt Nam.

Công ty địa ốc Hưng Thịnh đã đi đúng hướng theo thời đại

Đứng trước nguy cơ đó, Chính phủ và Nhà nước Việt Nam đã họp bàn và đưa ra quyết định ngay lập tức. Muốn cứu nền kinh tế đất nước, việc cần kíp và phải thực hiện ngay, là cứu các doanh nghiệp tránh khỏi nguy cơ phá sản trước mắt. Để làm được điều đó, Chính phủ đã ban hành các quyết định nhắm vào doanh nghiệp: Ngân hàng Nhà Nước đã tiên phong trong việc cho doanh nghiệp vay với lãi suất thấp, không vượt quá mức lãi suất 15%/ năm, luân chuyển dòng tiền hợp lý, giảm bớt nợ vay doanh nghiệp, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc miễn thuế trong vòng 2 năm nếu như thật sự cần thiết và tình hình có xu hướng chuyển biến ngày càng xấu hơn.

Trong thời buổi đầy biến động đó, với Hưng Thịnh Corp – Công ty vừa được thành lập vào năm 2007, thật sự là một thử thách lớn và gặp rất nhiều khó khăn. Dù công ty còn non trẻ, nhưng với đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy nhiệt huyết và tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo công ty, cùng Ông Nguyễn Đình Trung – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị, đã lèo lái con tàu Hưng Thịnh Corp đứng vững trên thị trường và nhận được thành quả như ngày hôm nay.

Hiện tại, Hưng Thịnh là doanh nghiệp bất động sản lớn đứng thứ 3 toàn khu vực miền nam, chỉ sau Tập đoàn Vingroup và Novaland, với hàng trăm dự án lớn nhỏ trải dài khắp Thành phố Hồ Chí Minh, luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tiêu điểm trong năm 2016 đã ra mắt dự án Richmond City Nguyễn Xí đã thu hút được rất nhiều người dân mua nhà ở và giới đầu tư bất động sản.


Công ty Địa ốc Hưng Thịnh người hùng của thị trường bất động sản
4 (80%) 1 vote