Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức của công ty Hưng Thịnh

admin

Dự án căn hộ Moonlight Residences là dự án chung cư cao cấp tại vị trí 2 mặt đường Đặng Văn Bi và Dân Chủ

Thị trường căn hộ ở thời điểm hiện tại đang có những mối lo ngại tuy nhỏ nhưng cũng làm ảnh hưởng không tốt đến tâm lý khách hàng. Chuyện bàn giao chậm trễ hay ngừng thi công dự án giưa chừng  không phải là quá hiếm gặp, và khách hàng là người phải gánh thiệt hại.

Vậy làm thế nào để tránh được những rủi ro khi chọn mua căn hộ? Nhiều khách hàng đã chọn hình thức đợi, đợi để khi căn hộ xây xong mình sẽ mua. An toàn nhưng chắc chắn khách hàng phải chấp nhận việc không còn nhiều sự ựa chọn về vị trí, giá cả tăng cao, mua lại phải trả những khoản phí chênh lệch.

Vậy quý khách hàng hãy đến với căn hộ Moonlight Residences của công ty Hưng Thịnh, ở đó những điều này không còn là những mối lo ngại. Dự án Moonlight Residences là khu phức hợp căn hộ ngay tại trung tâm quận Thủ Đức mà trong tháng 8 nay sẽ chính thức ra mắt thị trường.

Vì sao khách hàng an tâm chọn dự án Moonlight Residences? Qua các dự án trong suốt thời kỳ hình thành phát triển của Hưng Thịnh, yếu tố chữ tín luôn đặt lên hàng đầu. Hưng Thịnh luôn bàn giao căn hộ đúng dự kiến co khách hàng, tăng niềm vui khi có được nơi an cư mơ ước cho bạn. Với tài chính vững mạnh, và chinh Hưng Thịnh trực tiếp là đơn vị xây dựng, cho nên tiến độ luôn đảm bảo chính xác, chất lượng căn hộ cũng làm khách hàng hài lòng. Với chung cư Moonlight Residences Thủ Đức, thời gian bàn giao nhà sẽ vào quý 2 năm 2019.

Tại sao lại là 2019 mà không phải thời gian nào sớm hơn? Câu trả lời là vì quy mô dự án lớn, lên đến hơn 1000 căn hộ, độ cao 25 tầng, tiến độ như thế là họp lý và bảo đảm an toàn công trình. Hơn nữa quý khách hàng sẽ không bị áp lực quá lớn về tiến độ thanh toán kéo giãn, không lãi suất cho tới khi chính thức nhận được căn hộ của mình, một điểm khá nhiều khách hàng trông đợi.

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức mới sắp ra mắt cho nên hiện tai sẽ còn rất nhiều vị trí đẹp cho khách hàng lựa chọn. Vị trí đẹp, giá lại là giá gốc từ chủ đầu tư, khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí chênh lệch phát sinh nào khác, đi kèm đó là những quyền lợi đến từ chính sách chiết khấu tặng kèm cho khách hàng trong ngày mở bán tới đây.

Như vậy với Moonlight Residences  quý khách có một nơi an cư tuyệt vời trong tương lai gần, có căn hộ đẹp từ vị trí đến thiết kế, lại không hề lo lắng bất cứ rủi ro nào từ một chủ đầu tư lớn như Hung Thịnh. Hãy đến với căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi để trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời!


Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức của công ty Hưng Thịnh
5 (100%) 1 vote