Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí với lối kiến trúc Pháp,

admin

Căn hộ Richmond City mang đậm tính âm hưởng của Phương Tây Thiết kế của căn hộ khá hài hòa

Trong những năm vừa qua thi trường bất động khu vực Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh luôn là tâm điểm cho nhà đầu tư trong Quý II năm 2016.

Công ty cổ phần tập đoàn Hưng Thịnh Corp đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là một trong những chung cư dự án cao cấp nhất và có quy mô lớn nhất tại khu vực Đông Bắc.

Với quy mô lớn nhất tại chưa từng có tại Nguyễn Xí con đường đầy tìm năng nhất của dự án đã thu hút lượng khách hàng mua ở và đầu tư trong quý II vừa qua.

Dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh sở hữu với quỹ đất hơn 22.000 m2 tương ứng với 2ha 2 Hưng Thịnh Corp dành cho dự án Richmond City.

Các tiện ích vượt trội trong khu chung cư cao cấp đã mang lại sự happy cho tất cả các cư dân sinh sống và làm việc tại chung cư Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Căn hộ chung cư dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh với lối kiến trúc Pháp, mang đậm tính âm hưởng của Phương Tây. Trong đó, thiết kế của căn hộ khá hài hòa trong từng cách trang trí và trưng bày nội thất trong căn hộ.

Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh sở hữu vịt trí vàng ngay con đường Nguyễn Xí đầy tìm năng, đặc biệt chung cư Richmond City  Bình Thạnh được bao bọc bởi dòng kênh thông thoáng mát được tư nhiên ban tặng.

Dòng sông sài gòn ôm dọc dự án mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và con người khi sở hữu dự án Richmond City này.

Hưng Thịnh luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng trong những năm qua, ngoài căn hộ để ở, chúng tôi còn quan tâm đến các dịch vụ cũng như các tiện ích xung quanh của dự án

Với  dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh chủ đầu tư dành cho một quỹ đất trên 5.800m2 để xây dựng nhà trẻ trường mân non ngay tại khu vực, góp phần mang đến sự phồn vinh cho tất cả các khách hàng sở hữu căn hộ nơi đây.

Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh với các diện tích đa dạng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích vừa phải không lẵng phí khổng trống trong căn hộ của gia đình mình. Thiết kế căn 2 phòng ngủ 66 m2 khá thông thoàng được đông đảo khách hàng lựa chọn và mua ngay khi đi tham quan nhà mẫu căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Với lối kiến trúc mới mang lại không gian sống sinh động hơn co tất cả các chủ nhân sở hữu căn hộ ở Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Nhanh tay điền vào form đăng ký của Hưng thịnh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí với lối kiến trúc Pháp,
5 (100%) 1 vote