Dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh CĐT Hưng Thịnh

admin

Vì sao nên sở hữu dự án đất nền Golden Bay Nha Tranh Cam Ranh Nha Trang của chủ đầu tư Hưng Thịnh Land.

Dự án Golden Bay là khu đô thị kiểu mẫu lớn nhất tại Tình Khánh Hòa Nha Trang. Chiếm tổng diện tích lên đên 79ha, tổng thể trên 110 ha đất đô thị phục vụ hơn 10.000 chuyên gia ở tất cả các nước về đây làm viêc về lâu về dài ở đây. Vì sao khách hàng lại chọn Nha Trang là điểm dừng chân cuối cùng mà không phải là các dự án đất nền khác.. trong khi trên thị trường bất động sản vẫn có hàng trăm hàng nghìn dự án đã và đang mở bán rộng rãi trên các chủ đầu tư bất động sản Việt tại Nha Trang.

Khi sinh sống tai Đất nền Golden Bay  chúng ta không những tận hưởng tất cả các dịch vụ thương mại mà chủ đầu tư Hưng Thịnh Land chăm chút mãi trong thời gian qua, nào các trung tâm thương mại đã và đang đi vào hoạt động dần dần trên thị trường, cũng như cở sở hạ tầng dự án đất nền Golden Bay Nha Trang đã hoàn thiện từng ngày, và thay da đổi thịt theo thời gian…

Cảm nhận từ phiá khách hàng cho biết dự án đất nền Hưng Thịnh vì sao lại chọn đất nền Golden Bay Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa là điểm dừng chân cuối cùng

Dự án Golden Bay Cam Ranh thừa hưởng những lợi thế của vùng đất Vàng Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Và dự án cùng là khu biệt thự đầu tiên và duy nhất tại tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh  nơi được quy hoạch thành đặc khu kinh tế du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc tế và Quốc Gia của tỉnh Khánh Hòa.

Với các chủ trương và chính sách của tỉnh Ủy Ban Nhân Dân Khánh Hòa trong thời gian sắp tới sẽ đẩy mạnh việc phát triển dự án Golden Bay Hưng Thịnh trong thời gian tới.

Đất nền Golden Bay Nha Trang được xây dựng và phục vụ nhu cầu ở thực trên 4000 chuyên gia Việt Nm và các chuyên gia người nước ngoài, Nga, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Úc… sẽ sinh sống và làm việc tại đây.

Dự án Golden Bay Nha Trang, chỉ mất vài phút có thể đến bờ Biển ngay bãi dài Nha Trang tận hưởng con sóng xanh mát và mặn màn của Biển nhớ, vài bước chân có thể đi đến được đầm Thủy Triều, hồ danh vọng lớn nhất tại dự án.. vài bước chân có thể đến được sân bay quốc tế Cam Ranh.. là một trong 4 sân bay lớn nhất của nước Việt Nam.

Tiện ích hiện hữu đầy đủ tại dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng của chính mình, với những khu trung tâm thương mại dịch vụ đang phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày tại dự án.


Dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh CĐT Hưng Thịnh
5 (100%) 1 vote