Dự án Gem Riverside mở ra những chân trời tận hưởng

admin

Sinh sống tại dự án Gem Riverside là cơ hội để trải nghiệm và tận hưởng những giá trị bất động sản tuyệt vời nhất. Đây là lời khẳng định mà các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của trang thông tin http://canhovina.com đưa ra sau khi tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng những yếu tố thuận lợi mà Gem Riverside sẵn có. Quý khách hàng có thể căn cứ theo những điểm lưu ý dưới đây để đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside

>> Các bài viết khác

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức sự kỳ vọng của giới đầu tư

Dự án Saigon Riverside City Thủ Đức đẳng cấp đến từ sự khác biệt

Căn hộ One Verandah quận 2 tổ hợp tiện ích hàng đầu

Dự án Gem Riverside tiện ích nội khu vượt trội

Hội tụ những giá trị tiện ích hàng đầu mà mỗi một công trình bất động sản cần có, chung cư Gem Riverside còn may mắn sở hữu nhiều tiện ích khác ngay tại nội khu mang tầm vóc hiện đại, thời thượng, đem đến cơ hội được thỏa mãn mọi nhu cầu, mọi mong muốn cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu.

  • Các căn thương mại ghi nhận sự hiện diện của hàng loạt những sản phẩm chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với đa dạng chủng loại, đa dạng mặt hàng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhiều nhóm khách hàng thuộc mọi lứa tuổi khác nhau.
  • Khu vui chơi trẻ em an toàn, phù hợp lứa tuổi, vừa tạo được tinh thần và sinh khí mới mẻ cho các bé, vừa đem lại sự an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh.
  • Hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại dự án Gem Riverside mang lại cơ hội cho khách hàng trong việc tiếp cận, sử dụng và trải nghiệm những chất lượng dịch vụ đỉnh cao.
  • Nhiều hồ bơi lớn, thiết kế dạng tràn bờ hiện diện xen kẽ trong khuôn viên dự án đem lại những giây phút thoải mái tinh thần khi đắm mình dưới làn nước và ngắm nhìn bầu trời trong xanh ngay trên đỉnh đầu.
  • Công viên cây xanh rộng gần 7 hecta, giáp với 2 mặt sông, mang lại bầu không khí trong lành vượt trội; cùng với đường chạy bộ ven sông, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng….. đánh thức mọi nhu cầu, hướng đến một đời sống đỉnh cao tại Gem Riverside quận 2.

căn hộ Gem Riverside tiện ích ngoại khu phong phú

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu lý tưởng, quý khách còn có cơ hội được tiếp cận và sử dụng rất nhiều những tiện ích ngoại khu rất phong phú và không kém phần hiện đại. Khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng và thị trường quận 2 nói chung là nơi có tình hình kinh tế xã hội tương đối phát triển với những dấu hiệu tăng trưởng rõ nét, do đó, việc tập hợp hàng loạt tiện ích tương ứng với mặt bằng chung của địa phương cũng là điều dễ hiểu.

  • Hệ thống giáo dục, y tế chất lượng cao như trường Quốc tế AIG, trường Mầm non Quốc tế EtonHouse, trường Quốc tế Việt Úc AIS,…..
  • Các trung tâm thương mại lớn The Parkson, Metro, các siêu thị, chợ…. với hàng loạt những thương hiệu tên tuổi với uy tín nhiều năm trên thị trường thương mại.
  • Sân Goft Rạch Chiếc cực rộng.
  • Các dịch vụ vui chơi giải trí tại địa bàn lân cận căn hộ Gem Riverside phục vụ một cách tốt nhất các nhu cầu nâng cao của quý khách hàng, mang lại đời sống tinh thần hoàn hảo.

Ngoài ra, địa bàn Nam Rạch Chiếc còn ghi nhận sự hiện diện và ra đời ngày càng nhiều các tiện ích đa dạng, đem lại cơ hội tiếp cận, sử dụng, trải nghiệm và tận hưởng sự hài lòng tuyệt đối cho mọi chủ sở hữu tương lai của Gem Riverside Đất Xanh.

Với những ưu thế nổi bật về hệ thống tiện ích nội- ngoại khu, dự án Gem Riverside thực sự là nơi mở ra những chân trời tận hưởng thời đại theo cách mới mẻ nhất, tiến bộ nhất. Chúng tôi cam kết trao gửi niềm tin và những giá trị vượt trội. Lựa chọn chúng tôi, lựa chọn Gem Riverside, quý khách sẽ không bao giờ hối hận!

Nguồn dự án Palacio Garden


Dự án Gem Riverside mở ra những chân trời tận hưởng
Rate this post