Dự án Moonlight Residences căn hộ ưu đãi lớn cho khách hàng

admin

Dự án Moonlight Residences nhiều khách hàng đặt vấn đề mua sỉ căn hộ để được hưởng chích sách chiết khấu và ưu đãi từ chủ đầu tư

Dự án Moonlight Residecnes vừa ra mắt quý khách hàng vào cuối tháng 8/2016 đang là tâm điểm tại thị trường khu Đông, vì những yếu tố quá hấp dẫn, những lợi thế tuyệt đối mà khó có dự án nào có thể cạnh tranh được.

Số lượng sản phẩm tại dự án chỉ hơn 500 căn, là một con số không hề nhỏ nhưng có lẽ cũng khó có thể đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng của những khách hàng an cư, đầu tư, và kể cả những khách hàng là chuyên gia nước ngoài hiện đang làm việc tại khu công nghệ cao cách vị trí dự án chừng 4km.

Bên cạnh đó, vì tiềm năng của dự án căn hộ Moonlight Residences là rất lớn, một cơ hội đầu tư sinh lợi tốt hiến có tại thị trường khu vực, cho nên khá nhiều khách hàng đã đặt vấn đề mua sỉ từ ba căn trở lên, thậm chí có trường hợp khách hàng đã trực tiếp lên công ty, trình bày với ban lãnh đạo nguyện vọng muốn sở hữu 8 căn hộ tại dự án này, một điều hiếm thấy tại thị trường căn hộ thời điểm này ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Rõ ràng phải là một dự án được đánh giá rất cao, khả năng đầu tư sinh lợi tốt, tính thanh khoản dễ dàng, kết hợp với sự khan hiếm khi mà lượng sản phẩm chung cư Moonlight Residences không đủ để đáp ứng nhu cầu, là cơ hội để nhiều khách hàng mua đầu tư, chờ thời cơ bung hàng kiếm những khoản lợi nhuận cho mình.

Ưu đãi nào dành cho khách hàng mua sỉ dự án căn hộ Moonlight Residences?

Từ trước đến nay, Hưng Thịnh luôn có những quyền lợi ưu tiên dành cho khách hàng có lượng giao dịch lớn tại bất kỳ dự án nào của mình, điều này cũng khá dễ hiểu vì để có được một khách hàng an tâm, tin tưởng lựa chọn mua một lúc nhiều căn hộ tại dự án của mình không hề đơn giản, đồng thời những chính sách ưu tiên cũng nhằm mục đích trao thêm cho khách hàng những lợi ích tốt hơn rất nhiều.

Căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi chứng kiến khá nhiều khách hàng liên hệ mua nhiều căn hộ cùng lúc, tuy nhiên do lượng sản phẩm có hạn cho nên chưa thể đáp ứng được hết những nhu cầu của toàn bộ quý khách hàng. Nhưng không vì vậy mà Hưng Thịnh không có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sỉ.

Cụ thể chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng đó là chiết khấu khủng nhất thị trường. Với một khách hàng đặt mua thành công từ 5 căn trở lên, ngoài mức chiết khấu truyền thống khoảng từ 3 đến 5% giá trị căn hộ trong ngày đầu mở bán, quý khách còn được hưởng thêm  một khoản chiết khấu tương ứng với 1% giá trị căn hộ. Nhu vậy so với những khách hàng mua lẻ, quý khách hàng mua sỉ đã nhận thêm được một số tiền khá hấp dẫn, trở thành khách hàng vip thân thiện của Hưng Thịnh.

Vậy làm thế nào để tối ưu hóa những lợi nhuận được hưởng từ Hưng Thịnh tại dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức? Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể nghĩ tới phương án thanh toán vượt tiến độ để hưởng thêm một khoản chiết khấu lên đến 18%/năm. Dĩ nhiên đây cũng là một con số không hề nhỏ so với giá trị căn hộ mà khách hàng đang dự định sở hữu, với những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mạnh mẽ thì việc thanh toán vượt tiến độ hưởng thêm số tiền nói trên là không quá khó ở dự án Moonlight Residences.

Dự án Moonlight Residences là một dự án hứa hẹn tại khu vực Thủ Đức, tốc độ đặt mua và sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư hứ hẹn sẽ là một cơn sốt trong ngày chính thức mở bán 11/9 tới đây. Có hội chỉ dành cho những ai nhanh tay đón nhận với Moonlight Residences!


Dự án Moonlight Residences căn hộ ưu đãi lớn cho khách hàng
5 (100%) 2 votes