Dự án Moonlight Residences vườn trăng đêm rằm giữa lòng phố thị

admin

Dự án Moonlight Residences cảm hứng thiết kế từ ánh trăng với âm hưởng bản nhạc êm dịu của đêm thanh bình nơi phố thị

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến tết Trung Thu, một cái tết của thiếu nhi, truyền thống từ xa xưa của người Việt. Trong ngày này, một không khí gia đình đầm ấm lan tỏa, mọi người sẽ cũng ngồi với nhau bên mâm ngũ quả, ăn bánh trung thu dưới vầng trăng tròn sáng đêm rằm. Hình ảnh ấy cũng chính là cảm hứng chủ đạo của một công trình thiết kê mới, một dự án khu phức hợp căn hộ sẽ ra mắt vào đúng dịp trung thu, dự án mang tên căn hộ Moonlight Residences.

Lấy ánh trăng đêm rằm làm ý tưởng chủ đạo trong khâu thiết kế, dự án Moonlight Residences được xem như là một khu vườn đầy ánh trăng, hòa quyện cùng thiên nhiên con người. Một không khí đầm ấm, gắn kết giữa mọi thành viên trong gia đình, đậm truyền thống của người Việt, được Hưng Thịnh mong muốn gửi tặng đến khách hàng.

Dự án Căn hộ Moonlight Residences giá cả cạnh tranh bất ngờ

Dù chưa chính thức mở bán những những thông tin ban đầu từ chủ đầu tư đang làm thị trường nóng lên từng ngày, giới đầu tư cũng như an cư đang rất trông chờ đến ngày mà Hưng Thịnh chính thức mở bán dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức. Sản phẩm tốt, vị trí đẹp, thiết kế đa dạng về mẫu căn và hài hòa với thiên nhiên đúng như điều mà khách hàng vẫn thường mong đợi về một khu căn hộ chuẩn mực.

Mức giá của chung cư Moonlight Residenes dự báo sẽ là một baát ngơ lớn cho khách hàng, ở ngay trung tâm quận Thủ ĐỨc, một khu phức hợp và sang trọng đến như vậy mà lại có giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn, mức giá khó tin nhưng lại là sự thực sắp được trình làng chỉ duy nhất có tại căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi

Hiện tại đây là một mức giá được xem là rất hấp dẫn khi đang thấp hơn mặt bằng chung của thị trường chừng hơn 1 triệu đồng, tính theo diện tích, tối thiểu khách hàng cũng ddã có lợi từ 50 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, ưu đãi lớn từ Hưng Thịnh, có thể là con số chiết khấu 5% giá trị căn hộ, chiết khấu thanh toán vượt tiến độ đến 18% năm, cùng với những phaàn quà tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng trong ngày mở bán cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng đầu tư và an cư, trong cũng như ngoài khu vực. Đây là tín hiệu dự báo một dự án thành công nữa, một cuộc cạnh tranh sản phẩm diễn ra khốc liệt để dành cho mình những vị trí căn hộ tốt nhất.

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình thừ những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất!


Dự án Moonlight Residences vườn trăng đêm rằm giữa lòng phố thị
5 (100%) 8 votes