Tại sao dự án One Verandah đặc biệt

admin

Tại sao dự án One Verandah lại đặc biệt? Nếu đó là thắc mắc của bạn khi tìm hiểu dự án này thì những chia sẻ ngay dưới đây sẽ là lời giải tốt nhất, đơn giản nhất, giúp giải đáp một cách rốt ráo mọi vấn đề liên quan đến dự án.

Tại sao dự án One Verandah đặc biệt
Tại sao dự án One Verandah đặc biệt

One Verandah đặc biệt từ thiết kế

Không chỉ là đặc biệt, để nói một cách chính xác về dự án One Verandah thì đó là sự khác biệt tích cực mà không phải một dự án bất động sản bất kỳ nào cũng có thể làm được. Dự án này từ trong những mô tả ban đầu đã gây ấn tượng mạnh mẽ với toàn bộ thị trường.

Theo đó, tổng thể dự án được thiết kế thành 5 block độc lập với các tên gọi riêng biệt gồm có Soleil, Viento, Jardin, Cien và Lumina. Mỗi block cao đến 22 tầng, bao gồm đầy đủ các tầng căn hộ, tầng tiện ích và tầng đậu đỗ xe.

Tham khảo nhiều dự án mới:công ty sky land 

Các căn hộ hiện diện tại dự án được chia thành nhiều nhóm diện tích khác nhau, cụ thể như sau:

  • Loại căn hộ 1 phòng ngủ chiếm tỷ lệ 11%.
  • 41% là tỷ lệ của loại căn hộ 2 phòng ngủ.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ chiếm 33% dự án.
  • 11% còn lại là phần tỷ lệ của loại căn penhouse, duplex.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu cũng được thiết kế và lồng ghép một cách thông minh, vừa đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và trải nghiệm, vừa tận dụng tối đa diện tích trống, khiến cho toàn bộ dự án nổi bật giá trị thiết kế thời thượng.

One Verandah thâu tóm tinh hoa nhiều thương hiệu hàng đầu.

Các tên tuổi như Mapletree, Coteccons và Fecon, P&T Consultans, Vietcombank đều là những thương hiệu đứng đầu của mỗi phân ngành khác nhau. Không những mạnh mẽ về nguồn lực tài chính, nhân lực, các thương hiệu này đã và đang từng ngày không ngừng phát triển theo hướng hội nhập, bắt kịp mọi xu thế của từng nhóm ngành.

Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ thâu tóm và tiếp nối được những tinh hoa, ưu điểm tốt nhất, từ đó tạo nên một cơ sở hoàn hảo trong việc chiếm trọn lòng tin của cả thị trường bất động sản quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Tham khảo dự án hot nhất :opal city

One Verandah nổi bật hiệu quả kết nối

Yếu tố cốt lõi thứ 3 tạo nên sự đặc biệt và khác biệt của dự án One Verandah chính là hiệu quả kết nối liên vùng mà dự án này mang lại.

Dự án này nằm ngay tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi với 4 mặt tiền đường lớn gồm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103. Các tuyến giao thông huyết mạch khác cũng nằm trong phạm vi bán kính cực kỳ ngắn khi di chuyển từ nội khu dự án như đại lộ Mai Chí Thọ, đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,……

Nhờ vậy, khả năng di chuyển, vận chuyển và kết nối các mối quan hệ đời sống cũng như phục vụ mọi nhu cầu công việc của cộng đồng cư dân dự án trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Sự thuận lợi tuyệt đối mà vị trí dự án One Verandah mang lại cho các chủ sở hữu dự án trong tương lai là minh chứng rõ ràng cho sự khác biệt của dự án này so với mặt bằng thị trường.

Như vậy, lời giải đáp cho sự khác biệt của dự án One Verandah đã quá rõ ràng. Những yếu tố kể trên chắc chắn đủ sức hút để lôi kéo sự quan tâm tìm mua và đầu tư của nhiều nhóm khách hàng khác nhau trên thị trường.

Tham khảo dự án liên quan: http://duan-palaciogarden.net/one-verandah/


Tại sao dự án One Verandah đặc biệt
Rate this post