Dự án Opal City điểm nhấn trên thị trường quận 9

admin

Ra đời tại quận 9 vào đúng lúc thị trường liên tục xuất hiện nhiều biến động, dự án Opal City của tập đoàn Đất Xanh ngay lập tức trở thành một điểm nhấn ấn tượng tại khu vực bởi các yếu tố lợi thế hiện diện ngay trong lòng dự án.

dự án Opal City
dự án Opal City

Vị trí tọa lạc trọng tâm của dự án Opal City

Yếu tố đầu tiên tạo thành điểm nhấn trọng tâm cho toàn bộ chung cư Opal City là việc lựa chọn được vị trí thi công hết sức thuận lợi. Vị trí mặt tiền đường Liên Phường, quận 9 được xem như khu vực cửa ngõ huyết mạch của phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, giao hòa thuận tiện với mọi yếu tố đời sống xã hội của các khu vực trong toàn quận 9 cũng như trên khắp địa bàn thành phố.

Tại đây, mọi khoảng cách địa lý vốn là rào cản cho những hoạt động kinh tế và đời sống xã hội dường như bị phá bỏ hoàn toàn bởi sự hoàn thiện từng ngày của một hệ thống hạ tầng đô thị ổn định, bao gồm các cung đường trọng yếu như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây, đường Vành Đai 2, tuyến Metro số 1,….

Cũng với vị trí này dự án Safira Khang Điền, yếu tố vượng khí được thâu tóm và hiện diện trọn vẹn trong lòng dự án do tận dụng được bầu không khí địa phương tương đối xanh sạch đẹp nhờ quỹ đất trống tương đối nhiều và mức độ ô nhiễm không khí tại khu vực khá thấp so với những vùng công nghiệp khác.

Opal City ấn tượng từ quy mô tổng quan

Đặc điểm tiếp theo tạo nên điểm nhấn giá trị cho chung cư Opal City là quy mô thi công vô cùng ấn tượng- điều mà các công trình của Đất Xanh thường nhắm đến.

Với tổng số 2250 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ được chia đều cho 7 block cao 26 tầng, dự án tạo nên một điểm dừng chân cực kỳ ấn tượng.

Tổng diện tích xây dựng gần 6 ha kết hợp với các khu vực tiện ích nội bộ, đường đi khu dân sinh, công viên cây xanh và hàng loạt tiện ích nổi bật trong lòng dự án, tất cả cùng kết hợp tạo nên một tổng thể công trình hoành tráng, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mang phong cách xây dựng tiến bộ, đối lập nhưng vẫn quyện hòa tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, toàn khu dự án tạo nên cảm quan quyến rũ và hoành tráng, gây thiện cảm mạnh với mọi khách hàng trên thị trường thành phố.

Không gian sống lý tưởng tại Opal City

Trong tổng diện tích gần 6 ha, chủ đầu tư Đất Xanh vẫn quyết định mật độ xây dựng 24%, tạo nên khoảng trống tối đa cho các tiện ích ngoài trời, tăng thêm không gian thư giãn và nâng cao giá trị không gian sống cho cộng đồng cư dân tại Opal City.

Kết hợp với cách thiết kế thông minh trong mỗi một căn hộ độc lập, tận dụng triệt để diện tích sử dụng, cách bố trí và kết hợp phòng ốc tinh tế, dự án này mang lại một không gian an cư và đầu tư hoàn hảo.

Nhờ khả năng lưu chuyển không khí tối ưu, mọi ngóc ngách trong các căn hộ đều đảm bảo nhận được gió trời và ánh nắng tự nhiên, tạo nên sinh khí cho toàn bộ căn hộ. Bên cạnh đó, sự hiện diện của một chuỗi trang thiết bị nội thất hiện đại được chọn lọc kỹ lưỡng, hỗ trợ tối đa mọi hoạt động thường nhật, tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các chủ sở hữu dù ở độ tuổi nào.

Với sự hoàn hảo từ trong tổng thể cho đến chi tiết, tạo nên nhiều giá trị không thể xem nhẹ cho đời sống tương lai, căn hộ Opal City nghiễm nhiên trở thành một điểm sáng đáng chú ý tại thị trường quận 9, tạo nên một làn sóng tìm kiếm và đầu tư ồ ạt trong thời gian đến.

Trang tin tức cong ty TNHH Sky Land

 


Dự án Opal City điểm nhấn trên thị trường quận 9
Rate this post