Dự án Richmond City Nguyễn Xí Cơ hội làm giàu mới

admin

DỰ ÁN RICHMOND CITY NGUYỄN XÍ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÁNH GIÁ  CỦA GIỚI CHUYÊN MÔN VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Dự án Richmond City Nguyễn Xí được chọn lọc từ những ý tưởng sáng tạo mang tính thiết thực nhất, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân viên lao động tại công ty Hưng Thịnh, vào ngày 01.07.2016, Ban lãnh đạo công ty Hưng Thịnh đã có một quyết định mang tính bước ngoặt lớn trên con đường chinh phục mảng thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh: dùng quỹ đất lớn nhất khu vực Bình Thạnh để xây dựng nên một thiên đường an cư – nơi mà cho dù trong mơ bạn cũng muốn đặt chân đến – Ngôi nhà lý tưởng Richmond City ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xí.

Tổng quan dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí
Tổng quan dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Mượn lời một bài hát quen thuộc Lâu đài tình ái, Hưng Thịnh đã viết nên một khúc ca riêng cho mình  “Anh sẽ vì em làm ra dự án – Đem đến chung cư thiên đường nơi này”. Thật vậy, đến với dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí, cái mà Quý khách hàng nhận được không chỉ là một nơi trú mưa, trú nắng, hay một nơi có thể sinh sống lâu dài, mà Richmond City Nguyễn Xí còn là nơi an cư, bởi có “an cư” thì mới có thể “lạc nghiệp”.

Lý do nào để khẳng định điều này? Đừng cho rằng đây chỉ là lời nói suông, lời hứa đơn giản từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, chỉ với một lý do vô cùng đơn giản, đó là bán được hàng. Bởi vì, dự án căn hộ Richmond City chính là đại diện của sự may mắn, sự an lành và phú quý, tất cả những điều tốt đẹp đến với Quý khách hàng của Hưng Thịnh – như một sự đền đáp, một lời tri ân đến Quý khách hàng – thông qua biểu tượng Kim Cương Đỏ, tượng trưng cho May Mắn và Quyền Lực.

Thế nào là “an cư”? An chính là bình an, yên ổn, tránh xa những xô bồ, thị phi của cuộc sống đầy phức tạp, tách hẳn với cái thế giới bên ngoài, cái thế giới mà cùng với sự phát triển của xã hội thì ngày càng đầy rẫy mưu mô và dối trá, mọi người nghi ngờ lẫn nhau, nơi mà ai cũng muốn giành lấy phần lợi cho riêng mình. Đến với Dự án Richmond City, bạn sẽ là một thành viên trong đại gia đình Richmond, mọi người luôn quan tâm lẫn nhau, luôn nở nụ cười trên môi, đối đãi với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất.

ĐIỂM MẠNH CỦA CĂN HỘ RICHMOND CITY NGUYỄN XÍ

Cư là nơi sinh sống, bạn sẽ có một cuộc sống an toàn, bình ổn, chất lượng cao nhất khi mà những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của bạn luôn được đáp ứng một cách đầy đủ từ ăn uống, mua sắm, may mặc cho đến những dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe.

Tất cả mọi thứ đều được chọn lọc và đầu tư một cách kỹ lưỡng, từ những nhãn hiệu nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu Quý khách hàng hằng ngày cho đến những vật liệu được sử dụng để xây dựng nên “Thiên đường an cư” Richmond City Nguyễn Xí: cửa gỗ tự nhiên được xử lý phủ sơn chống cháy chịu nhiệt đến 3 giờ đồng hồ, tất cả các vách kính đều sử dụng kính cường lực dày 2 lớp đảm bảo an toàn, tường được xây dựng dày 2 tấc thay vì 1 tấc như thông thường để giảm bớt sự tác động của lượng nhiệt từ bên ngoài, đảm bảo hè mát đông lạnh, tất cả các cửa thoát hiểm và hành lang đều gắn camera chống trộm, hệ thống thang máy thẻ từ và bảo vệ giám sát chặt chẽ 24/24, chỉ có cư dân của khu căn hộ Richmond City mới vào được,…

Đặc biệt hơn, vào cuối tháng 7.2016, công ty Hưng Thịnh sẽ chính thức mở bán dự án căn hộ Richmond City cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng, được sự tham gia góp mặt của hơn 2000 khách hàng tham quan mua căn hộ và được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu.

Dự kiến, căn hộ Richmond City sẽ bàn giao cho Quý khách hàng trong Quý 2 năm 2019.


Dự án Richmond City Nguyễn Xí Cơ hội làm giàu mới
4 (80%) 1 vote