Giá bán hấp dẫn dự án Golden Bay Nha Trang

admin

Đất nền dự án Golden Bay Nha Trang Cam Ranh Khánh Hòa với mức giá 3,8tr/ m2

Với mức giá gọi là thấp nhất cực sốt so với thị trường chưa tới 4 triệu đồng một m2 dự án Golden bay đã và đang từng ngay thu hút được đông đảo kiều bào trong và ngoài nước về đây làm việc và dự định sinh sống về lâu về dài ở tại Thành Phố Biển mộng mơ không có sự bụi bẩn cũng như những khói bụi của công nghiệp.

Một cuộc sống vô cùng trong lành và gần gũi với thiên nhiên và con người, đê mua được một mảnh đất mà đạt được các yếu tố không ảnh hưởng bởi khói bụi công nghiệp mà nằm trong khu cao cấp, an ninh tốt nhất, đảm bảo đời sống an sinh của họ thì ít nhất phải bỏ ra với số tiền trên 80tr/ m2 mới có được điều này chỉ có ngay và tại ở dự án đất nền Golden bay.

Trong khi đó, với dự án Golden bay Nha Trang chưa tới 4 triệu đồng / m2 có được căn biệt thự biển cao cấp là một biệt thự biển có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và cũng là một trong những khu biệt thự số 1 và duy nhất tại Bắc bán đảo Cam Ranh Nha Trang,

Tọa lạc ở vị trí Vàng Ngay Vịnh Bắc của Cam Ranh mà giá cả rất tốt thu hút khách hàng khá đông về đây làm việc và sinh sống

Với vị trí trung tâm tại Nha Trang khách hàng có thể từ dự án Golden bay Nha Trang có thể về trung tâm thành phố trong vài phút di chuyển,

Từ dự án chúng ta có thể chỉ mất vai phút có thể đi đến được sân bay lớn nhất là một trong 5 sân bay Quốc Tế cao cấp và hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ sở hữu được vị trí trung tâm mà khách hàng có thể sử dụng toàn bộ các tiện ích có trong khu du lịch sinh thái này không cần phải tốn phí mua vé hay những dịch vụ có liên quan trong khu biệt thự kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang Cam Ranh Khánh Hòa thuộc thành phố Biển Nha Trang .

Với mức giá chưa tới quá thấp nhất ngay tại thị trường dự án Golden bay Cam Ranh mà khách hàng có thể mua được căn biệt thự biển hôi tụ đầy đủ các yếu tố của một không gian sống lý tưởng và các dịch vụ nội khu như trung tâm thương mại, hồ bới tràn bờ, và các dịch vụ ngay tại dự án, như nhà hàng khách sạn…. các khu vui chơi giải trí hạng đầu và duy nhất tại Việt Nam, như sân Gof Cù Hin 36 lỗ. ở đây đặt biệt có sòng bài CASINO lớn nhất và duy nhất ở một khu biệt thự cao cấp do chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng tại sân chơi và giải trí cho tất cả các chủ nhân sở hữu nhà ở.

Chỉ mất có 4tr đồng/ m2 có thể sở hữu được một khu biệt thự cao cấp ngay tại Nha Trang


Giá bán hấp dẫn dự án Golden Bay Nha Trang
5 (100%) 6 votes