Nhà mẫu dự án Moonlight Residences thiết kế hiện đại

admin

Thiết kế nhà mẫu dự án Moonlight Residences mang phong cách căn hộ kiểu pháp vừa cổ kính vừa hiện đại

Nhà mẫu dự án Moonlight Residences Đặng Văn Bi Thủ Đức dự kiến khai trương trong tháng 7 của quý III 2016. Đón làng sóng đầu tư an cư mới của Quý khách hàng ngay tại khu vực Quận Thủ Đức. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của tất cả các khách hàng ngày càng khắc khe hơn trong cách lựa chọn nhà ở cũng như các dự án mới trên thị trường bất động sản tại khu vực phía Đông Thành phố và các dịch vụ tiện ích đi kèm trong căn hộ Moonlight Residences.

Với những sứ mệnh mới phục vụ nhu cầu cao của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước và sự yêu cầu đòi hỏi sự khắc khe từ phía khách hàng trong quá trình tham quan nhà mẫu ở tất cả các dự án trên thị trường bất động sản, ở các tập đoàn đơn vị phân phối căn hộ lớn và nhỏ trên thị trường bất động sản Việt. Hưng Thịnh đã cho ra Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp không ít những kinh nghiệm và bà học sương khói khi làm dự án hay xây dựng các nhà mẫu để khách hàng tham quan trong ngày mở bán dự án của căn hộ Moonlight Residences của Tập Đoàn Bất Động Sản Hưng Thịnh Corp trong suốt thời gian vừa qua.

Rút kinh nghiệm từ những lần đi trước, nhà mẫu Moonlight Residences Đặng Văn Bi Thủ Đức được đông đảo khách hàng quan tâm chú ý trong suốt thời gian xây dựng cho đến lúc đi vào tham quan nhà mẫu.

Nhà mẫu được thiết kế với phong cách mới mang đầy ấp kiến trúc Pháp, phong thủy tao nhả, phù hợp cho tất cả Quý khách hàng khó tính và khách hàng mang tính tâm linh khi đi mua nhà để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Với lối kiến trúc đầy sang trọng và cổ kính tạo nên phong cách sống đầy ấp niềm vui tươi và tiếng cười trong căn hộ mới của chủ nhân sở hữu căn hộ nơi này.

Với chung cư Moonlight Residences kiến trúc và thiết kế nhà mẫu khà là trang trọng kiểu dáng sang trọng trong từng chi tiết cũng như như kiến trúc trong 2 giang phòng nhỏ trong gia đình trở nên hài hòa và tươi sáng hơn.

Dự án chung cư căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức hội tụ đầy đủ các yếu tố vượt trội tại dự án, các dòng sản phẩm cũng như nguyên vật liệu cấu thành nên nhà mẫu tại Moonlight Residences cũng là dòng sản phẩm cao cấp nhất được nhập từ Đài Loan về.

Chính những dòng sản phẩm nguyên vật liệu cao cấp nhất mà Hưng Thịnh trang trí và thiết kế cho căn hộ mới tại Đặng Văn Bi thủ Đức đã là nên thành công mới trong ngày khai trương nhà mẫu. lối kiến trúc mới mang đậm dấu ấn sang trọng và cao cấp trong từng chi tiết khiến khách hàng không ít sự hài lòng và happy khi nhận được căn hộ vừa ý mình trong ngày mở bán.

Nhanh tay đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn những căn hộ có view đẹp nhất dự án và được hưởng những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư hấp dẫn nhất trong ngày mở bán căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi Thủ Đức.


Nhà mẫu dự án Moonlight Residences thiết kế hiện đại
Rate this post