Phí quản lý căn hộ Moonlight Residences làm hài lòng khách hàng

admin

Hưng Thịnh thu phí quản lý dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức rẻ nhất thị trường

Kinh tế nước ta hiện vẫn còn nhiều khó khăn, lương tối thiểu vẫn còn ở mức thấp, thu nhập của nhều đối tượng lao động hiện chỉ vừa đủ trang trải cho cuộc sống hằng ngày. Khi mà giá cả tiêu dung ngày một leo thang, muôn gnàn khoản tiền điện nước, cap net… ập đến hàng tháng và sẵn sàng cuốn đi hết một phần không nhỏ trong lương tháng của bạn. Vốn đã không dư giả nhiều, xu hướng chọn ở căn hộ chung cư là phương án hợp lý, tuy nhiên mức phí quản lý nhiều chung cư quá cao cũng là áp lục không nhỏ với khách hàng. Riêng với Hưng Thịnh tại căn hộ Moonlight Residences, mức phí quản lý chỉ từ 4 đến 5 ngàn đồng/m2, mức phí rẻ nhất trên thị trường với phân khúc căn hộ tầm trung.

Theo chị Hà một người đã sống tại căn hộ từ 10 năm nay ( ngụ tại Bình Thạnh) cho biết: đây là một mức phí khá rẻ, chấp nhận đuọc của nhiều người, trong đó có những ngườ vốn không được dư giả nhiều về tài chính như tôi, sẽ không còn áp lực đóng phí quá nhiều như nhiều dự án căn hộ nhiều nơi khác.

Vì sao lại có phí quản lý căn hộ Moonlight Residences?

Toàn bộ căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức được cấu thành và vận hành bởi nhiều chi tiết khác nhau., và để vận hành tốt nó thì phải có chi phí vận hành, vì lẽ đó mới có khoản phí quản lý nói trên. Dĩ nhiên là phí quản lý phải ở mức chấp nhận được với tất cả khách hàng sở hữu căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.

Cụ thể, ban quản lý căn hộ sẽ thu khoản phí này, dựa trên mức giá và diện tích căn hộ theo hình thức 3 tháng một lần. Khoản phí này được dung cho các việc thanh toán tiền điện cho chiếu sáng công công, bao gồm điện hành lang, sân thượng, đèn bảng địa chỉ căn hộ dự án Moonlight Residences, tiền điện và phí bảo dưỡng định kỳ của hệ thống thang máy. Đồng thời trả lương cho cán bộ quản lý, nhân viên bảo vệ, trả phí cho các hoạt động chăm sóc cây xanh, tưới nước, vệ sinh các khu vực thuộc diện tích sử dụng chung của toàn bộ cư dân căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi.

Hàng quý, toàn bộ chi phí này sẽ được công khai cho cư dân tại dây nắm bát, đảm bảo minh bạch và tiết kiệm để quý khách hàng thật sự an tâm vì đồng tiền mình đóng góp được sủ dụng một cách họp lý đúng mục đích như mong đợi của quý khách hàng.

Căn hộ hạng trung, chất luọng cao cấp, nhân viên quản lý chuyên nghiệp mà mức phí quản lý khá rẻ, điều này duy nhất chỉ có tại căn hộ Moonlight residences, còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại đây!


Phí quản lý căn hộ Moonlight Residences làm hài lòng khách hàng
5 (100%) 2 votes