Quy trình bán hàng dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

admin

Quy trình bán hàng và mua hàng của khách hàng trong ngày mở bán dự án chung cư căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh diễn ra như thế nào?

Để đảm bảo cân bằng cho tất cả các khách hàng của mình khi đi tham quan dự án cũng như chọn mua những dự án có các căn đẹp cho các khách hàng của mình cho Quý khách hàng trong ngày mở bán.

Với những quy trình mua hàng như sau: đê cho khách hàng biết chính sách giờ vàng cũng như chính sách mà khách hàng được hưởng trong giờ vàng bán hàng của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Để mua được căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh khách hàng phải đúng quy định sau:

Để được ưu tiên một với số tiền đủ phải 30 triệu đồng chẳn, hoặc nếu cả 3 khách hàng đều đủ điều kiện 30 triệu như nhau thì phải bốc thăm, nếu ai được thì người ấy sẽ lấy để đảm bảo sự công bằng và quyền được mua của tất cả các khách hàng.

Vì sao chủ đầu tư lại đưa ra các quỳ trình bán hàng như vây;

Thứ nhất: đảm bảo được quyền được mua và quyền đầu tư của khách hàng giao dịch căn hộ dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh

Thứ hai: Tạo được niềm tin cho khách hàng, sự công bằng khi đi mua hàng vì quyền lợi đều như nhau.

Thứ ba: nhân viên trong tổng công ty khá đông đảo để đảm bảo sự thống nhất và không có thiên vị cho nhân viên nào trong hệ thống tạo tính cân băng khi chia sản phẩm cho các sàn giao dịch với nhau trong hệ thống.

Thứ tư: chính sách trong giờ vàng bán hàng cũng như những chính sách chiết khấu cho khách hàng cụ thể.

Nếu khách hàng thấy được giá cả phù hợp với tài chính thì tiền hành giao dịch với tổng công ty chúng tôi và ngược  lại nếu khách hàng không đủ tài chính mua thì Hưng Thịnh sẽ hoàn trả lại tiền đặt giữ chỗ cho khách hàng trong vong 24h.

Với dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc quyết định mua sản phẩm tại dự án này, với tổng số lượng căn hộ trên 400 căn khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều tầng đễ dễ dàng hơn khi mua căn hộ ở đây.

Dự án Richmond City là một trong những tâm điểm hót nhất tại Nguyễn Xí Bình Thạnh phía Đông Bắc của ngõ giao thương bất động sản của ngành giao dịch bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh đã và đang mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình trong suốt thời gian qua.

Hãy đến và cảm nhận dự án Hưng Thịnh của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thông tin tại dự án.

 


Quy trình bán hàng dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí
5 (100%) 1 vote