Richmond City Nguyễn Xí món quà từ thiên nhiên

admin

Richmond City Nguyễn Xí với đầy đủ điều kiện tốt thật sự là món quà thiên nhiên tạo nên giá trị thương hiệu

Sau nhiều năm công tác tại Úc, được sống hòa hợp với thế giới tự nhiên, chị Vân Anh, khi trở về Việt Nam, cũng đã quyết định sẽ lựa chọn một nơi an cư lâu dài giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm thông thương của cả miền Nam, với tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất, chính là nơi sinh sống phải gần gũi với thiên nhiên.

Bởi chị tin rằng, con người ta khi sinh ra, tổ tiên vốn dĩ là được sinh ra và phát triển từ thế giới tự nhiên đầy huyền bí ngoài kia, thế nên, nếu sinh sống càng gần gũi với thế giới tự nhiên, thì bản thân con người chúng ta tự nhiên sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Phòng khách căn hộ Richmond City Nguyễn Xí
Phòng khách căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Con người, theo các nhà nghiên cứu trên thế giới, cho rằng có 2 phần, phần con và phần người. Phần người là do trải qua quá trình rèn luyện, học tập và đào tạo mà mỗi người hình thành nên tính cách và nhân phẩm khác nhau, khối lượng kiến thức cũng từ đó mà tăng lên. Phần con, chính là bản ngã, sinh ra từ trong tiềm thức, mãnh liệt hay mơ hồ, cũng chính là thứ thôi thúc chúng ta luôn muốn quay về cái thế giới tự nhiên bên ngoài, được tự do tự tại.

Biết được nhu cầu này, sau quá trình nghiên cứu và khảo sát thị trường, công ty Hưng Thịnh đã cho ra mắt Quý khách hàng mẫu căn hộ Richmond City tại Bình Thạnh – căn hộ duy nhất nằm giữa lòng Thành phố mà vẫn vô cùng gần gũi và hòa hợp với thế giới tự nhiên.

Cách đây 20 năm, con người có nhu cầu lựa chọn nơi ở chốn thành thị sầm uất, đông đúc để dễ dàng trong việc đi lại và sử dụng các dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của mình như chợ, siêu thị hay các trung tâm thương mại, mua sắm lớn.

Nhưng giờ đây, với lối sống ngày càng bận rộn và phức tạp, con người ít có thời gian dành cho bản thân và gia đình, đừng nói đến việc đi đây đó du lịch, tìm về với cội nguồn. Cộng với việc phát triển dân số quá nhanh, Việt Nam là đất nước đang trên đà phát triển, dân số tăng trưởng nhanh, nhưng diện tích đất nước thì không tăng lên, hệ quả tất yếu là, đất chật người đông, khiến cho không khí thành thị ngày càng trở nên ô nhiễm, hiệu ứng nhà kính tăng cao, thủng tầng ozone  khiến Trái Đất ngày càng nóng dần lên, thêm nữa việc khai thác rừng vô tội vạ, cây xanh giảm dần… nên việc chọn nơi sinh sống có không gian dành cho cây xanh, là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Cây xanh có tán rộng tạo bóng mát, khi quang hợp sẽ tạo ra nhiều oxy, giúp cho không khí xung quanh trở nên trong lành và mát mẻ hơn rất nhiều, tâm tình con người khi ở chốn nhiều cây xanh vì thế cũng trở nên vui vẻ và thoải mái hơn, cách đối xử với nhau vì thế cũng dịu dàng hơn.

Hiểu rõ nguyên lý này, nên với căn hộ Richmond City, Quý khách hàng sẽ được đến nơi không chỉ dùng để ở, được hòa mình vào thế giới thiên nhiên đầy màu sắc, vì Richmond City dùng phần lớn diện tích để tạo không gian sống cho cư dân căn hộ, tạo nên cuộc sống lý tưởng mà ai ai cũng mong chờ. Hơn nữa, đây còn là khu trung tâm thương mại – dịch  vụ – tiện ích cao được thiết kế tỉ mỉ và có chọn lọc để phục vụ nhu cầu cùa Quý khách hàng, như một khu đô thị xanh thu nhỏ giữa lòng Thành phố.

Với quy mô hơn 21.000 m2, Hưng Thịnh tin rằng, dự án căn hộ Richmond City sẽ đem đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối, một sản phẩm căn hộ độc đáo bậc nhất mà ai ai cũng muốn sở hữu.


Richmond City Nguyễn Xí món quà từ thiên nhiên
Rate this post