Tiện ích dự án Moonlight Residences Đặng Văn Bi Thủ Đức

admin

Tiện ích dự án Moonlight Residences vượt trội mang tầm cỡ quốc tế mang đến những trải nghiệm mới

Trong những năm trở lại đây, Thành phố Hồ Chí Minh mỗi năm đón hàng triệu người nhập cư đến học tập và làm việc cũng như sinh sống lâu dài ở đây. Chính điều này đã kéo theo rất nhiều vấn đề  bất cập cần giải quyết như môi trường, công tác quản lý nhân khẩu, an ninh trật tự. Nổi trội lên trong đó là vấn đề về đáp ứng nhu cầu chỗ ở cũng như tiện ích sinh hoạt phục vụ đời sống cư dân.

Song song với nhu cầu nói trên, là cuộc chạy đua khốc liệt của những công ty bất động sản khi họ liên tục tung ra thị trường hoàng loạt sản phẩm căn hộ từ nhỏ đến lớn ở mọi vị trí và mọi phân khúc khách hàng khác nhau. Trước tình hình đó khách hàng như bị rối bời trong ma trận sản phẩm và những lời kêu gọi có cánh từ những sale bất động sản, việc chọn lựa nơi an cư với đầy đủ tiện ích là không hề dễ dàng.

Vậy đâu là giải pháp cho khách hàng? Dự án Moonlight Residences của chủ đầu tư Hưng Thịnh là một trong những câu trả lời đáng tin cậy và giải quyết triệt để được mọi vấn đề!

Dự án căn hộ Moonlight Residences được xây dựng làm 4 block căn hộ, bên dưới là tầng thương mại và toàn bộ những tiện ích vượt trội mang tầm cỡ quốc tế, sẽ có mặt ngay tại Thủ Đức!

Nếu như quý khách lựa chọn là nhà phố để an cư, muốn đi dạo bộ công viên hay tâp thể dục buổi sáng thì chắc chắn sẽ phải di chuyển đi khá xa, vừ tốn công lại tốn sức. Nhưng riêng cư dân sống tại căn hộ Moonlight Residences chỉ cách công viên cây xanh tươi mát vài bước chân, và sinh hoạt nơi đây hoàn toàn miễn phí. Đối với những ai muốn có những khoảng không gian than thiện với môi trường thiên nhiên thì không thể bỏ qua nơi này.

Trẻ em là tương lai của đất nước, vì thế Dự án căn hộ Moonlight Residences đã dành ra một quỹ đất xây dựng môt khu vui chơi trẻ em, nơi vui chơi an toàn cho trẻ nhỏ. Trang trí màu sắc bắt mắt, khi đã vui chơi ở đây trẻ sẽ không còn đòi cha mẹ đưa đi bất cứ một khu vui chơi nào khác.

Chung cư Moonlight Residences còn xây dựng một hồ bơi lên đến 500m2 một trong những tiện ích đáng chú ý mà không nhiều dự án căn hộ hiện nay có được.

Đối với chị em phụ nữ  muốn mình có một vóc dáng đẹp thì vườn Yoga ngòai trời chắc chắn sẽ là một điểm cộng, vừa luyện tập vừa hòa mình cùng thiên nhiên sân vườn, hiệu quả tăng lên gấp bội.

Trong nội khu còn có trung tâm thương mại với đầy đủ các loại hình dịch vụ và tất cả các mặt hàng nhu yếu phẩm từ trung bình đến cao cấp đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Toàn bộ những tiện ích nói trên đều được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, trong một khu phức hợp căn hộ lý tưởng sắp xuât hiện tại TPHCM.


Tiện ích dự án Moonlight Residences Đặng Văn Bi Thủ Đức
Rate this post