Tiện ích dự án Richmond City Nguyễn Xí căn hộ cao cấp

admin

Tiện ích dự án căn hộ Richmond City nổi lên như một tâm điểm của khu vực Nguyễn Xí quận Bình Thạnh

Dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là một dự án với những tiện ích vượt trội nhất tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuộc cửa ngõ phía  Đông Bắc Sài Gòn là nơi có nhiều cư dân thành phố tập trung và sinh sống với cuộc sống phồn vinh đầy nhộn nhịp trong lòng thành phố xa hoa tráng lệ giữa trung tâm Sài Thành còn sót lại duy nhất một quỹ đất với quy mô lớn nhất tại con đường Nguyễn Xí Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lên đến 2,2ha là một trong những dự án lớn nhất hàng đầu có mặt tại khu vực của ngõ phía Đông Bắc Sài Gòn hội tụ đầy đủ các tiện ích dịch vụ trung tâm thương mại trong dự án.

Với những tiện ích vượt trội từ dự án chung cư Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh đã mang lại cho Quý khách hàng nơi đây sự hài lòng về chất lượng cuộc sống đầy tiện  ích và đẳng cấp thời thượng khi được sở hữu căn hộ chung cư cao cấp đầy tiện nghi nhất khu vực Quận Bình Thạnh, Chủ Đầu Tư cam trong thời gian tới sẽ nâng cao các dịch vụ hơn nữa để mang đến sự hài lòng từ Quý khách hàng trong nhưng năm tới trong tương lai.

Trong dự kiến thời gian tới dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh sẽ kết nối với 2 chung cư cao tầng của dự án khoáng Sản đã xây dựng song và chuẩn bị đi vào sử dụng trong năm 2016 sắp tới. Với những tiện ích nổi trội hơn so với các dự án tại Quận Bình Thạnh Chủ Đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh Corp không chỉ triển khai dự án mà trong thời gian tới sẽ dự kiến nâng cao cũng như các dịch vụ tiện ích vượt trội đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong và ngoài nươc trong thời gian tới nhất mà Richmond City mang lại cho chủ nhân cuả nó.

Tiện ích ngoại khu căn hộ Richmond City
Tiện ích ngoại khu căn hộ Richmond City

Ngoài những tiện ích vượt trội căn hộ Richmond City Nguyễn Xí còn sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi trong giao thông.

Với các mặt vượt trội về tiện ích trong thời gian tới căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh sẽ trở thành tâm điểm của thế giới bất động sản khu Đông Bắc Sài Thành.

Tiếp nối những thành công trên thị trường Đông bắc sài thành Hưng Thịnh lại tiếp tục mở bán các bloock còn lại của Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh trong quý 3 năm 2016. Thừa hưởng những tiện ích vượt trội từ căn hộ đi trước 2 Boock còn lại mang tính trung tâm thương mại hóa cao cấp và đầy tiện ích hơn nữa cũng như chất lượng phục vụ và dich vụ mà căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh mang đến cho Chủ nhân của nó trong thời gian tới,

Hãy nhanh tay đến với Hưng Thịnh để được lựa chọn sản phẩm đầu tư an cư và lạc nghiệp trong có những hướng view đẹp nhất trong dự án.

Liên hệ với chúng tôi chủ đâù tư Hưng Thịnh Corp để được chiếc khấu ưu đãi nhất trong ngày mở bán sắp tới.


Tiện ích dự án Richmond City Nguyễn Xí căn hộ cao cấp
5 (100%) 1 vote