Tổng quan dự án Moonlight Residences căn hộ tại Thủ Đức

admin

Dự án căn hộ Moonlight Residences ra đời trong bối cảnh nhà nước tập trung phát triển khu đông Sài Gòn

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản khu Đông đã tạo nên cơn sốt trong làng sóng bất động sản Việt . Hưng Thịnh đã cho ra mắt những sản phẩm mang tính an cư và lập nghiệp với mức sinh lợi trong tương lai khá là tiềm năng. Với những lợi thế về sản phẩm cũng như các vị trí mà Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp xây dựng dự án khá là đắc địa thu hút hàng vạn khách hàng trong và ngoài nước tìm đến Dự án Moonlight Residences Đặng Văn Bi Thủ Đức mua và tìm hiểu dự án trong những tháng vừa qua.

Với Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như các giá trị tiện ích mà Moonlight Residences mang lại cho chủ nhân sở hữu căn hộ ở nơi này.

Moonlight Residences sở hữu vị trí vàng ngay Quận Thủ Đức còn được tất cả các nhà đầu tư quan tâm vì, cách thức xây dựng cũng như các tiện ích mà Hưng Thịnh Corp dành tặng cho quý khách hàng về không gian sống cũng như các tiện ích vượt trôi hơn so với những dự án lân cận khác cùng khu vực. Moonlight Residences hội tụ đầy đủ các yếu tố cao cấp của một chung cư căn hộ cao cấp mà đông đảo các khách hàng hằng mong ước khi được ở trong căn nhà của mình.

Dự án Moonlight Residences luôn là tâm điểm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Với vị trí đắc địa nhất tại khu vực thủ đức Moonlight Residences luôn là căn hộ kiểu mẫu sang trọng trong từng thiết kế. từ cái bề ngoài đến bên trong căn hộ, mang đến cảm giác yên lành cho các chủ nhân sở hữu căn hộ Moonlight Residences này.

Ngoài sở hữu các tiện ích vượt trội tại dự án thì Moonlight Residences còn được Chủ đầu tư chú trọng về cơ sỡ hạ tầng khu vực xung quanh dự án.

Hựng Thịnh đã xây dựng các con đường nội bộ ngay gần khu vực dự án để hỗ trợ cho các quý khách hàng sở hữu Chung cư Moonlight Residences.

Chưa dừng lại ở mức độ xây dựng cơ sở hạ tầng cho dự án Tập Đoàn  Hưng Thịnh Corp còn chú trọng đến văn hóa mỹ quan đô thị cho khu vực Đặng Văn Bi làm cho khu này trở nên sinh động hơn trong khu vực.

Với các kiểu mẫu nhà sinh tại dự án Hưng Thịnh theo kiểu nhà phố ngay khu vực dự án.

Với những chính sách và sự quan tâm đặc biệt mà Chủ Đầu Tư dành cho đứa con tinh thần của mình đã phần nào mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đến đầy mua ở đầu tư và an cư tại Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức trong suốt thời gian Hưng Thịnh mở bán dự án.

Hầu như chưa có sự phàn nàn nào từ phía khách hàng mua ở cũng như đầu tư an cư lạc nghiệp, Về chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng trong ngày mở bán cũng như các chính sách mua tặng kèm sản phẩm cho khách.


Tổng quan dự án Moonlight Residences căn hộ tại Thủ Đức
5 (100%) 2 votes