Tư vấn chọn mua căn hộ hay nhà phố để an cư

admin

Bạn đang là người tìm mua nhà, bạn đang băn khoăn về sự lựa chọn sản phẩm căn hộ tại Tp.Hồ Chí Minh

Thực đúng như vậy nổi băn khoăn lựa chọn căn hộ tại thị trường sôi động tại tp. Hồ Chí Minh không chỉ riêng bạn mà đó là nổi băn khoăn chung của hầu hết các người đang cần tìm mua nhà, các nhà đầu tư của thị trường bất động sản.

Trong những năm gần đây nền kinh tế Vệt Nam dần hồi phục và có đà phát triển khá nhanh sau cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008 – 2009. Các ngành nghề đều có những bước hồi phục và trên đà phát triển thuận lợi, Thị trường bất động sản cũng vậy sau khoảng thời gian khá dài êm ắng do cuộc khủng hoảng trên giờ đây thị trường bất động sản tại Việt Nam, và đặc biệt nhất là thị trường bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh có những bước phát triển nhảy vọt. Hàng loạt các dự án được tái khởi động và dư án mới được hình thành. Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, người mua nhà có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hưng Thịnh, một ông chủ lớn của ngành bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh  cũng vậy, trải qua từng bước hồi phục và phát triển theo thị trường, Hưng Thịnh đã khẳng định thương hiệu của mình là một nhà đầu tư dự án có uy tính nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Hưng Thịnh đưa ra luôn đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, thị trường giao dịch tại dự án luôn luôn tăng cao, nhà đầu tư luôn luôn có lời thực sự. Bên cạnh đó uy tính của Hưng Thịnh được nâng tầm hơn khi tiến độ thực hiện các công trình dự án luôn được đảm bảo và luôn luôn hoàn thành đúng và vượt tiến độ hơn so với kế hoạch thực hiện.

Tiếp nối sau sự thành công của một số dự án trước như dự án căn hộ Skycenter trên đường Phổ Quang Tân Bình, Dự án Saigon Mia tại đường 9 A khu trung sơn, dự án căn hộ 9 view quận 9, Lavita garden tại phường trường thọ thủ đức, . . . Mới đây tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục triển khai dự án Moonlight residences tại đường Đặng Văn Bi thủ đức và căn hộ Richmond city tại đường Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Việc chọn lựa sản phẩm căn hộ vừa ý quả thực là một việc rất khó khăn trong khi rất nhiều dự án đang được triển khai tại Tp.Hồ Chí Minh nếu bạn thực sự chưa đi tìm hiểu các dự án của  Tập Đoàn Hưng Thinh. Nhất là dự án Richmond city vừa được Hưng Thịnh triển khai vào hồi đầu tháng 7 này.

Richmond city sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất nhất cho bạn khi toàn dự án được thiết kế theo lối phong cách mới, hiện đại chú trọng việc thiết kế dự án gắng liền với các dịch vụ tiện ích khu công viên xanh rộng lớn, những tuyến đường nội khu đẹp găn liền rạch xuyên tâm sông sài gòn tạo cảm giác dân cư nơi đây có cuộc sống gắng liền thiên nhiên tươi đẹp. Bên cạnh đó dự án Richmond city còn được thiết kế  với hồ bơi tràn bờ theo phong cách mới nằm trên tầng 4 với diện tích lên đến 500 m2. Tạo điều kiện cho cộng đồng cư dân nơi đây có đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ sinh hoạt cuộc sống tốt nhất. đấy là điểm nổi bật nhất mà các dự án khác trong khu vực không có được.

Richmond city còn là nơi đầu tư mà khả năng sinh lơi và thanh khoản nhanh nhất  cho khách hàng. Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao người dân sẽ ngày càng nhiều tìm đến Richmond city hơn bởi do vị trí quá đặc biệt. Xu hướng tìm mua nhà của khách hàng ngày càng chú trọng đến những dự án có tính tiệm cận với trung tâm thành phố, Những dịch vụ tiện ích khu công viên nôi khu luôn được khách hàng quan tâm mà dự án căn hộ Richmond city có hội tụ đầy đủ yếu tố đó. Nên có thể nói dự án căn hộ Richmond city là dự án có khả năng sinh lợi và thanh khoản cao nhất so với các dự án trong khu vực


Tư vấn chọn mua căn hộ hay nhà phố để an cư
Rate this post