Vị trí dự án Biên Hòa New Town tiềm năng vàng bên vịnh biển

admin

Vị trí dự án Biên Hòa New Town cơ hội đầu tư sinh lợi cực hấp dẫn

Vị trí dự án Biên Hòa New Town là một vị trí tương đối tiềm năng, đặc biệt là với khía cạnh quy hoạch phát triển về du lịch nghỉ dưỡng. Tọa lạc ngay tại bãi Dài, một trong những bãi biển còn giừ được nguyên vè hoang sơ mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng, đồng thời nơi đây cũng đã được chính phủ phê duyệt đề án cấp quốc gia để phát triển thành một chuỗi Đất nền, du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước, thậm chí vương tầm quốc tế.

Vị trí dự án Biên Hòa New Town
Vị trí dự án Biên Hòa New Town

Ở khu vực nào mà nhận được sự quan tâm và chủ trương quy hoạch phát triển của Nhà nước thì chắc chắn ở đó sẽ sớm đi lên theo những chiều hướng tích cực, đà tăng trưởng chắc chắn cũng sẽ rất ấn tượng. Tương tự như những gì mà Hưng Thịnh đã đạt được tại Golden Bay, hiện nay chủ đầu tư này cũng đang khá kỳ vọng về những thành công tương tự tại dự án đất nền Biên Hòa New Town.

Kết nối giao thông liên tỉnh dễ dàng với Biên Hòa New Town nhờ sân bay Biên Hòa

Hiện nay việc di chuyển từ các tỉnh thành trên cả nước về Biên Hòa New Town là tương đối thuận lợi, đặc biệt là sân bay Quốc tế Biên Hòa đã đi vào hoạt động, giai đoạn 2 đang được triển khai và dự kiến khai thác trong năm 2018 tới đây, khi đó mọi khoảng cách về địa lý gần như không còn tồn tại, đây là lợi thế rất lớn giúp nâng tầm giá trị Biên Hòa New City

Bên cạnh đó, những tuyến giao thông đường bộ cũng là sự lựa chọn rất tốt cho việc giao thông đến khu vực này, hệ thống hạ tầng tương đối đồng bộ và kết nối dễ dàng như tuyến Quốc lộ 1A, Đại lộ Nguyễn Tất Thành… đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu di chuyển của quý khách từ Biên Hòa New Town đến các khu vực khác.

Biên Hòa New Town vị trí vàng nâng tầm giá trị đầu tư!


Vị trí dự án Biên Hòa New Town tiềm năng vàng bên vịnh biển
Rate this post